สาวเลี้ยงสุนัขบางแก้วไว้เฝ้าบ้าน ต้องแปลกใจหลังเจอลูกสุนัขอยู่ในบ้าน

สาวเลี้ยงสุนัขบางแก้วไว้เฝ้าบ้าน ต้องแปลกใจหลังเจอลูกสุนัขอยู่ในบ้าน

Publish 2020-07-16 10:50:41


เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวดีๆที่มีชาวเน็ตรายหนึ่งได้นำเรื่องราวมาเผยแพร่ผ่านเฟซบุ๊กโดยก่อนหน้านี้สาวรายนี้ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า ภาพต่อจากนี้ไม่เหมาะสำหรับคนรักสุนัข อาจสะเทือนใจใครหลายๆคน ขอให้ทุกคนเข้าใจอิแม่ด้วย เพราะมะขามคือ บางแก้ว นิสัยอย่างที่ใครๆรู้กัน หวงบ้าน หวงถิ่น ใครเข้ามาในบ้านเค้าก็ต้องปกป้อง ดูแล ขอให้พี่ๆทุกคนเข้าใจด้วยนะคะ ได้โปรดอย่าต่อว่ามะขามเลยนะคะ  แต่ก็ดีใจแหละ ที่เลี้ยงพันธุ์ดุ คิดดีแล้วที่ซื้อมาเฝ้าบ้าน มะขาม นางงามบางแก้ว (เพจ)ต่อมาได้โพสต์เพิ่มเติมด้วยภาพพร้อมระบุข้อความอีกด้วยว่า ใจไม่ถึงห้ามดู เมื่อบ้านเราเลี้ยงบางแก้ว และมีหมาหลุดเข้ามาในบ้าน ซึ่งบางแก้วขึ้นชื่อเรื่อง หวงถิ่น หวงบ้าน รักเจ้าของมาก 

ได้ยินเสียงหมาร้องหน้าบ้าน รีบวิ่งมาดู ก็เห็นเจ้าตัวเล็กมุดรั้วเข้ามาในบ้าน แล้วมะขามก็ยืน งง อยู่ แม่ก็งง มาจากไหน งงมาก กลัวขามจะกัด แต่สังเกตอยู่พักนึงไม่กัด เลยตัดสินใจอุ้มเข้าในบ้าน ตามคลิปเลยค่ะ ขามดูรักน้องมากตอนนี้ พยายามเล่นแบบเบาๆ ทั้งๆที่ตัวเองใหญ่อย่างกับยักษ์ น้องตัวเท่ามด เย็นนี้จะเดินถามหาเจ้าของค่ะ

มะขาม บางแก้วน้อยผู้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
มะขาม นางงามบางแก้ว


 และล่าสุดนั้นก็ได้โพสต์อีกครั้งว่า สรุป จากการเดินถามเมื่อวาน ไม่มีใครเป็นเจ้าของเจ้าตัวเล็ก และในซอยไม่มีหมาแม่ลูกอ่อนเลยค่ะ อิแม่เลยคุยกับแฟนว่าจะเลี้ยงเอง แต่เมื่อวานน้องนักเรียนมาเล่นกับมะขามและบอกว่า เจ้าตัวเล็กน่าจะหลงมา คุณแม่บ้านน้องนักเรียนขอรับเลี้ยงดูค่ะ และเมื่อเช้าบ้านน้องนักเรียนไม่มีใครอยู่ เจ้าตัวเล็กเลยมุดรั้วออกมาเล่นกับมะขาม และตอนนี้ได้มุดรั้วไปนอนบ้านพี่ข้างบ้านเรียบร้อยแล้วค่ะ ไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ เจ้าตัวเล็กมีคนดูแลค่ะ มะขามก็จะช่วยดูน้องเหมือนกันค่ะ ขอบคุณทุกๆคนนะคะที่เป็นห่วงน้อง 


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน