ส่องทะเบียนเลขนำโชคบิ๊กป้อม  นั่งมาปิดงานสัมมนาพรรคพลังประชารัฐ

ส่องทะเบียนเลขนำโชคบิ๊กป้อม นั่งมาปิดงานสัมมนาพรรคพลังประชารัฐ

Publish 2019-07-23 11:30:07


ใกล้โค้งสุดท้ายเข้ามาเต็มทีสำหรับการออกรางวัลสลากกินรัฐบาลงวดประจำวันที่ 1 สิงหาคม 2562 แล้ว ทั้งนี้นักเสี่ยงโชคหลายคนต่างตามหาแหล่งเลขเด็ดจากทั่วทิศ เพื่อมาลองเสี่ยงโชคในครั้งนี้ไม่ว่าจะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์อย่างวัดหรือสถานที่แปลกๆ ที่โด่งดัง ก็ถือเป็นแหล่งที่นักเสี่ยงโชคเฝ้าตามหาเพื่อไปกราบขอพรให้มีโชคลาภ ดวงดีถูกหวยรวยเบอร์และยิ่งใกล้วันตามแหล่งสถานที่เหล่านี้ก็จะมีคนเข้ามากราบไหว้มากเป็นพิเศษ 

โดยล่าสุดเฟซบุ๊ก Wassana Nanuam ได้ออกมาโพสต์ภาพทะเบียนเลขที่ถูกโฉลกกับบิ๊กป้อม ครั้งนั่งรถตู้ส่วนตัว เบ้นซ์กันกระสุน ไม่มีรถนำ ร่วมปิดสัมมนา พรรคพลังประชารัฐ เผย เลขประจำตัว ถูกโฉลก บิ๊กป้อม คือ 902, 02 และ 2211

 

  

โดยทะเบียนรถตู้เบ้นซ์ ส่วนตัว นี้ 9702 เช่นเดียวกับ รถเบ้นซ์ที่ พลเอกประวิตร เคยใช้สลับ นั่งมาทำงาน กับ รถตำแหน่ง รองนายกฯ9302 (สร.2) นอกจากนี้ ยังมีรถทะเบียนที่ลงท้ายด้วย 2211 ที่ส่วนใหญ่เป็นรถตู้ และตรงกับเลขท้ายมือถือด้วย นอกจากนี้หลังจาก พลเอกประวิตร นั่ง เฮลิคอปเตอร์ จากกรุงเทพฯ มาลงที่ ค่ายสุรนารี เมืองโคราช ก่อนนั่งรถตู้เบนซ์กันกระสุน ทะเบียน ฌบ 7902 กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นรถส่วนตัว มาที่88 การ์มองเต้ รีสอร์ท ยังมีเลขตัวหลังเป็นเลข 902 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Wassana Nanuam

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

"จ่านิว" ของขึ้น โต้เดือด "บิ๊กป้อม" หลังลั่นเงื่อนไขคุ้มครองพยาน

บิ๊กป้อมเผยคดีจ่านิว ตำรวจตัดประเด็นชู้สาวออก

บิ๊กป้อม รับเซ็นตั้งบิ๊กโจ๊ก เป็นอนุฯกตร. ยันดึงคนนอกมานั่งได้รอผบ.ตร.แจงเหตุเป็นเรื่องภายในสตช.

บิ๊กป้อม เซ็นแต่งตั้ง บิ๊กโจ๊ก นั่งตำแหน่งอนุกรรมการ ก.ตร.ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์