หยดเทียนแดงโผล่ให้เห็น เลขอ่างน้ำมนต์ อาศรมฤๅษีเณร หลังให้โชคใหญ่ผู้รับเหมา 70 ใบ

หยดเทียนแดงโผล่ให้เห็น เลขอ่างน้ำมนต์ อาศรมฤๅษีเณร หลังให้โชคใหญ่ผู้รับเหมา 70 ใบ

Publish 2019-07-13 16:03:49


ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 15 ก.ค. 2562 ทั้งนี้นักเสี่ยงโชคหลายคนต่างตามหาแหล่งเลขเด็ดจากทั่วทิศ เพื่อมาลองเสี่ยงโชคในครั้งนี้ไม่ว่าจะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์อย่างวัดหรือสถานที่แปลกๆ ที่โด่งดัง ก็ถือเป็นแหล่งที่นักเสี่ยงโชคเฝ้าตามหาเพื่อไปกราบขอพรให้มีโชคลาภ ดวงดีถูกหวยรวยเบอร์และยิ่งใกล้วันตามแหล่งสถานที่เหล่านี้ก็จะมีคนเข้ามากราบไหว้มากเป็นพิเศษ 

ทั้งนี้เลขอ่างน้ำมนต์ อาศรมฤๅษีเณร ริมถนนสายบางปะอิน-บางบัวทอง ม.4 ต.โพแตง อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา ก็ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ ของนักเสี่ยงโชคเดินทางมากราบไหว้ขอพร พร้อมขอเลขเด็ดจากอ่างน้ำมนต์ที่ลอยเด็ดขึ้นมาให้นักเสี่ยงนำไปลองหาซื้อกัน รวมถึงเสี่ยงเซียมซีเพื่อเป็นมงคลชีวิต อย่างในงวดก่อนหน้านี้มี อาชีพผู้รับเหมาได้เลขจากอ่างน้ำมนต์  อาศรมฤๅษีเณร จนถูกรางวัลลอตเตอรี่ไปแล้ว 70 ใบ หลังถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว จากที่ได้นำเงินสดจำนวน 1,000,000 บาท พร้อมส้มเขียวหวานจำนวน 1,000 กิโลกรัม มาถวายอาจารย์ฤๅษีเณร

 

  

โดยครั้งนี้เลขที่ขึ้นเด็ดในอ่างน้ำมนต์ ที่นักเสี่ยงโชคหลายคนเห็นมองเป็นเลข มองเห็นเป็นเลข 092, 743 อย่างชัดเจน สำหรับตัวเลขจากน้ำตาเทียนสีแดงลอยอยู่ในอ่างน้ำมนต์หอยสังข์ โดยตัวเลขจะลอยหมุนไปเรื่อย ๆ ทั้งนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของแต่ละคนด้วย

 

 

 

ขอบคุณอาศรมฤาษีเณร

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์