ชาวบ้านฝันเห็นเรือแช่ในแม่น้ำมูล ตัดสินใจงมขึ้น เจอตะเคียนลำใหญ่ก่อนทำพิธีขอโชค

ชาวบ้านฝันเห็นเรือแช่ในแม่น้ำมูล ตัดสินใจงมขึ้น เจอตะเคียนลำใหญ่ก่อนทำพิธีขอโชค

Publish 2019-05-31 12:32:48


ใกล้เข้ามาอีกครั้งแล้วสำหรับการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 1 มิถุนายน 62   ทั้งนี้นักเสี่ยงโชคหลายคนต่างตามหาแหล่งเลขเด็ดจากทั่วทิศเพื่อมาลองเสี่ยงโชคในครั้งนี้ ไม่ว่าจะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ อย่างวัดหรือสถานที่แปลกๆที่โด่งดังก็ถือเป็นแหล่งที่นักเสี่ยงโชคเฝ้าตามหาเพื่อไปกราบขอพรให้มีโชคลาภดวงดีถูกหวยรวยเบอร์และยิ่งใกล้วันตามแหล่งสถานที่เหล่านี้ ก็จะมีคนเข้ามากราบไหว้มากเป็นพิเศษ
 
 

 ล่าสุดกับผู้ใช้เฟซบุ๊ก หยุดฝัน ก็ไปไม่ถึง ที่นำเรื่องราวเหลือเชื่อสุดประหลาดมาโพสต์ในกลุ่ม เลขเด็ดกองสลาก พร้อมระบุว่า....ชาวบ้านฝันเห็นเรือแช่น้ำอยู่ใต้แม่น้ำมูลพากันไปงมหาพบเรือโบราณตามความฝันอายุร้อยกว่าปีทำจากต้นตะเคียนขุดทั้งต้นและได้นำขึ้นมารักษาไว้ในหมู่บ้านโนนพยอม หมู่ 18 สถานที่พบอยู่ระหว่าง(บ้านโนนพยอม-บ้านศาลา )ต.กระโพ อ.ท่าตูม จ.สุรินทร์ 

 


  

 

 

พร้อมกับเรียนเชิญพี่น้องใกล้เคียงที่สนใจมาชมได้ครับเผื่อจะได้โชคลาภติดตัวกลับบ้านประวัติย่อๆตามตำนานคำกล่าวที่ร่างทรงได้บอกเจ้าแม่ตะเคียนลำนี้ว่าเป็นเรือแข่งขันเคยชนะมาแล้วทั้งที่1และที่2แล้ว วันนี้ชาวบ้านจะได้ทำพิธีเพื่อขอโชคลาภขอเลขและ(สังเกตุดูรูปที่วงไว้ตอนเอาขึ้นมาจากแม่น้ำมูลตอนนี้หายไปแล้วครับ) จากนั้นก็มีผู้ใช้เฟซบุ๊กหลายท่านต่างเห็นเป็นเลข 90 70 ทั้งนี้แล้วแต่ความเชื่อและโชคของแต่ละคนด้วย

 

 

 

 

ขอบคุณผู้ใช้เฟซบุ๊ก หยุดฝัน ก็ไปไม่ถึง
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;