ชาวบ้านแห่ขอโชค เสาต้นสะเดา หลังมีดวงไฟประหลาดหายเข้าไป

ชาวบ้านแห่ขอโชค เสาต้นสะเดา หลังมีดวงไฟประหลาดหายเข้าไป

Publish 2019-05-30 11:00:21


ใกล้เข้ามาอีกครั้งแล้วสำหรับการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 1 มิถุนายน 62   ทั้งนี้นักเสี่ยงโชคหลายคนต่างตามหาแหล่งเลขเด็ดจากทั่วทิศเพื่อมาลองเสี่ยงโชคในครั้งนี้ ไม่ว่าจะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์อย่างวัดหรือสถานที่แปลกๆที่โด่งดังก็ถือเป็นแหล่งที่นักเสี่ยงโชคเฝ้าตามหาเพื่อไปกราบขอพรให้มีโชคลาภดวงดีถูกหวยรวยเบอร์และยิ่งใกล้วันตามแหล่งสถานที่เหล่านี้ก็จะมีคนเข้ามากราบไหว้มากเป็นพิเศษ
  

ล่าสุดกับเหตุการณ์ที่ชาวบ้านจังหวัดอ่างทอง นั้นพูดถึงกันอย่างหนาหูสำหรับดวงไฟประหลาด ที่ลอยหายเข้าไปในต้นไม้สะเดา บริเวณร้านค้าต้มไส้เนื้อของนางมาเรียม สมบุญ ที่มาขอเช่าบริเวณนั้นเป็น่สถานที่ขายของพร้อมติดกล้องวงจรปิดไว้โดยรอบเพราะร้านเปิดโล่งไม่มีประตูปิดจึงกลัวโจรมาขโมยของ ทั้งนี้ต้นเสาไม้สะเดาดังกล่าวมีขนาดประมาณ 4.5 นิ้ว สูง 2.50 เมตร  จนเวลาเช่าผ่านไปได้กว่า 2 เดือน ทางเจ้าของร้านได้เปิดกล้องวงจรปิดดูกับพบว่ามีดวงไฟประหลาดลอยออกมาวนเวียนอยู่ภายในร้านและหายไปในเสาต้นสะเดาต้นนี้
  

ทั้งนี้เมื่อเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปได้มีนักเสี่ยงโชคจำนวนมากแห่กันมาขอโชคต้นเสาสะเดานี้ พร้อมทั้งนำชุดไทยและผ้าสามาสีมีถวาย หลังมีผู้คนถูกรางวัลติดต่อกันถึง 4 งวดติด ก็จะนำมาแก้บนกัน ส่วนในงวดวันที่ 1 มิถุนายน 62 ที่จะถึงนี้ นักเสี่ยงโชคหลากท่านได้ไปขอโชค ได้เลขดังนี้ 99  96 89  นั้นเองทั้งนี้แล้วแต่ดวงใครดวงมัน 
 

 

 

 

ขอบคุณ คุณมาเรียม สมบุญ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์