3 ราศี ต้องระวังหลังดาวพฤหัสย้ายกลับราศีพิจิก

3 ราศี ต้องระวังหลังดาวพฤหัสย้ายกลับราศีพิจิก

Publish 2019-05-24 09:55:02


ในเรื่องของดวงชะตาเชื่อว่าหลายคนต้องปรารถนาที่จะอยากให้ตนเป็นผู้ที่โชคดี ดวงดีด้วยกันทั้งนั้น และด้วยเหตุนี้เองหลาย ๆ คนจึงเลือกที่จะดูดวงเพื่อรับคำนายสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับตนเอง ไม่ว่าเป็นเรื่องงาน เงิน ความรัก สุขภาพ ในช่วงเวลานั้น ๆ จะดีหรือร้ายอย่างไรบ้าง พร้อมหาวิธีการแก้ไข ดังกรณีล่าสุดนี้ที่ชาวเน็ตได้มีการแชร์ข้อความคำทำนายจากเพจเฟซบุ๊ก "วัดท่าไม้ จังหวัดสมุทรสาคร" ซึ่งได้เปิดเผยคำทำนายของคนราศีต่าง ๆ ที่จะได้รับผลกระทบทั้งด้านดีและไม่ดีในช่วงหลังวันที่ 25 พฤษภาคม 2562 หลังดาวพฤหัสย้ายกลับมาราศีพิจิก

 
 

ทั้งนี้ เรามาเริ่มกันที่ 3 ราศีที่ทางเพจเฟซบุ๊ก วัดท่าไม้ จังหวัดสมุทรสาคร ได้ทำนายเอาไว้ว่าหลังจาก วันที่ 25 พฤษภาคม 2562 เมื่อดาวพฤหัสย้ายกลับมาราศีพิจิกนั้น ส่งผลต่อชะตา 3 ราศีร้าย ได้แก่ เมษ, ธนู, มิถุน ไป 4 เดือนรอบคอบ ทำบุญทำทานตั้งสติ และสำหรับ 8 ราศี ได้แก่ พฤษภ, สิงห์, ตุลย์, พิจิก, กุมภ์, มีน, กันย์ และมังกร ส่งผลให้หลังจาก วันที่ 25 พฤษภาคม 2562 ไปหายจน หมดหนี้ นั่งนับเงิน นับทองจนเบื่อ มีบ้าน มีรถ 

 

  

โดย ราศีกรกฎดีขึ้น เศรษฐีในปี 2562 นี้แน่นอน นั่งนับเงินจนเหนื่อย นอนนับทองจนเบื่อ มีบ้านมีรถอย่าบนเบื่อขี้เกียจดูแลก็แล้วกัน 25 พฤษภาคมนี้ เริ่มจากนี้ไปหายจนหมดนี้ เช่นเดียวกับราศีกันย์ก็ดี มังกรก็แจ๋ว เหนื่อยจริงแต่ตำแหน่งงานดีเปลี่ยนดี เห็นผลแน่นอน สว่างสดใส่ ไม่ต้องรอนานอีก แ#สดงความยินดีล่วงหน้า บ้านใหม่ รถใหม่ การเงิน คนเมตตา สุขภาพดี ครอบครัวดี ชัวร์ เตรียมความพร้อม ด่วน 1. การศึกษา 2. ภาษา 3. ปัญญา 4. เชี่ยวชาญ 5. ชำนาญ 6. แสวงหา ค้นคว้า หาความรู้เพิ่มเติม เปลี่ยนแปลงตัวเอง ลุย 

 


ขอบคุณ : วัดท่าไม้ จังหวัดสมุทรสาคร
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;