ทะเบียนรถรีเฟอร์ สาวท้องแก่สุดกลั้น คลอดกระทันหันก่อนส่งโรงพยาบาล

ทะเบียนรถรีเฟอร์ สาวท้องแก่สุดกลั้น คลอดกระทันหันก่อนส่งโรงพยาบาล

Publish 2019-05-15 12:42:16

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 16 พฤษภาคม 2562 ทั้งนี้นักเสี่ยงโชคหลายคนต่างตามหาแหล่งเลขเด็ดจากทั่วทิศเพื่อมาลองเสี่ยงโชคในครั้งนี้ไม่ว่าจะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์อย่างวัด หรือสถานที่แปลกๆที่โด่งดังก็ถือเป็นแหล่งที่นักเสี่ยงโชคเฝ้าตามหาเพื่อไปกราบขอพรให้มีโชคลาภดวงดีถูกหวยรวยเบอร์และยิ่งใกล้วันตามแหล่งสถานที่เหล่านี้ก็จะมีคนเข้ามากราบไหว้มากเป็นพิเศษ
 

โดยหนึ่งในนั้นเป็นเหตุการณ์ที่เพจรอบรั้ว ข่าวกระบี่ ได้ออกมาโพสต์ เหตุการณ์สาวท้องแก่ใกล้คลอด เมื่อช่วงต้นเดือน พ.ค. 2562 ที่ผ่านมา โดยมีหน่วยกู้ภัยอันดามันเรสคิ้ว  อ.ลำทับ จ.กระบี่ รีบรุดมายังบ้านหญิงท้องแก่ พบหญิงตั้งครรภ์ อายุ 30 ปี ปวดท้องหนักจึงคลอดทารกออกมาที่พื้น ทางหน่วยกู้ภัยจึงช่วยกันทำคลอดทั้งยังช่วยกันตัดสายสะดือ ก่อนนำตัวทั้งแม่และเด็ก ส่งโรงพยาบาล คลองท่อม อย่างปลอดภัย
 


 

ทั้งนี้ได้มีการแชร์ภาพเหตุการณ์ดังกล่าวอย่างกว้างขวางในสื่ออินเตอร์เน็ต  เป็นทะเบียนรถกู้ภัย หมายเลข ฮษ 2621 กรุงเทพมหานคร โดยเลขดังกล่าวหาซื้อไม่ได้ทั้งอำเภอ เพราะหลายคนต่างเชื่อว่า เด็กทารกรายนี้นั้นจะให้โชค ทั้งยังถือเป็นเลขมงคล

 

ขอบคุณ นาคน้อย , รอบรั้ว ข่าวกระบี่ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์