ชาวบ้านแห่ขอโชค เจ้าแม่ตะเคียน อายุกว่า 200 ปี แน่นวัดหลวงปู่สรวง

ชาวบ้านแห่ขอโชค เจ้าแม่ตะเคียน อายุกว่า 200 ปี แน่นวัดหลวงปู่สรวง

Publish 2019-05-12 09:55:25


ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 16 พฤษภาคม 2562ทั้งนี้นักเสี่ยงโชคหลายคนต่างตามหาแหล่งเลขเด็ดจากทั่วทิศเพื่อมาลองเสี่ยงโชคในครั้งนี้ไม่ว่าจะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์อย่างวัด หรือสถานที่แปลกๆที่โด่งดังก็ถือเป็นแหล่งที่นักเสี่ยงโชคเฝ้าตามหาเพื่อไปกราบขอพรให้มีโชคลาภดวงดีถูกหวยรวยเบอร์และยิ่งใกล้วันตามแหล่งสถานที่เหล่านี้ก็จะมีคนเข้ามากราบไหว้มากเป็นพิเศษ 

ล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Apissada Khamluecha ได้เดินทางไปยังวัดหลวงปู่สรวง เพื่อขอโชคลาภ ทั้งยังได้โพสต์รูป เจ้าแม่ตะเคียน อายุกว่า 200 ปี มาเผื่อแพร่ให้นักเสี่ยงโชคท่านอื่นได้ชมกันเนื่องจากมีเสียงปากต่อปากว่า เจ้าแม่ตะเคียน อายุกว่า 200 ปี ศักดิ์สิทธิ์มากให้ทุกสิ่งได้ตามที่ขอทั้งชาวบ้านแถวนั้นยังได้รับโชคจาก เจ้าแม่ตะเคียน มาแล้วนับไม่ถ้วน
 

 

  

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Apissada Khamluecha กล่าวว่า เจ้าแม่ตะเคียน วัดหลวงปู่สรวง จ.ศรีษะเกษ ใครเห็นเลขอะไรบ้างคะ งวดก่อนหน้านี้หลวงปู่สรวงก็ให้โชคลูกหลานมาแล้วนับไม่ถ้วน ขอบารมีหลวงปู่สรวง หนุนนำโชค หลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่าเห็นเป็นเลข 754 753  29 82 95 ต่างๆกันไปแล้วแต่ความเชื่อของชาวเน็ตแต่ละท่าน  

 

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊กชื่อ Apissada Khamluecha

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์