ดวงกำลังดี  5 นักษัตร ช่วงกลางปี 2562 สมหวังทั้งความรัก การงาน การเงิน

ดวงกำลังดี 5 นักษัตร ช่วงกลางปี 2562 สมหวังทั้งความรัก การงาน การเงิน

Publish 2019-04-29 14:20:54


ผ่านพ้นช่วงเทศกาลสงกรานต์ ไปแล้วสำหรับปีใหม่ไทย ที่หลายคนต่างพากันกลับบ้านไปรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ และหนึ่งในนั้นคือดวงชะตาที่เปลี่ยนในครั้งปีหลังนับจากนี้อีกไม่กี่เดือนว่า 5 นักษัตร นี้จะประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากหากขยันในช่วงครึ่งปีหลัง อันได้แก่

ปีวอก

 

 

คนที่เกิดปีวอก คุณมีอาการท้อแท้สิ้นหวังมานานเกือบ 4 ปีเต็ม มันเป็นช่วงเวลาที่ยาวนานมาก ๆ ที่คุณไม่ประสบความสำเร็จในชีวิตเลย คุณเจอปัญหาทำให้คุณต้องอดทนและไม่พูดไม่จา เพราะพูดมากไปก็ไม่ได้ มันทำให้คุณจะเดือดร้อนเอามาก ๆ ชีวิตคุณเปรียบเสมือนน้ำไม่เต็มแก้ว แบบว่าหามาเท่าไหร่ก็ไม่เต็มซะที รั่วไหลออกไปหมด ทำให้คุณต้องหาวิธีการจัดการกับรอยรั่วนี้

แต่พอเข้าปี 2562 ชีวิตคุณเริ่มดีขึ้นทำอะไรก็รู้สึกว่าคล่องตัว มีเงินเก็บมากขึ้น พอเข้าครึ่งปีหลังดวงชะตาของคุณจะปรับเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น มีเงินมีทอง เพราะคุณมีสติแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ได้ดีขึ้นด้วยตัวของคุณเอง ทำให้สิ่งต่างๆที่มีปัญหา สามารถคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น เงินทองคล่องตัว เพื่อนฝูงสามารถหึความช่วยเหลือคุณเป็นอย่างดี ครอบครัวรักใคร่กลมเกลียว ทุก ๆ อย่างปรับไปในทางที่ดีขึ้น

 
ปีระกา

 

 

คนเกิดปีระกา ในช่วงเดือนที่ผ่านมานั้น คุณต้องเหน็ดเหนื่อยมากมาย ทั้งเรื่องงาน เรื่องคน แต่ก็ผ่านมาได้ หลังจากนี้เป็นต้นไป คุณจะดวงดีมีวาสนา เพราะความอดทนของคุณ และบุญเก่าที่สร้างไว้ จะทำให้ หน้าที่การงานการเงินของคุณ ประสบความสำเร็จ

สำหรับในเรื่องความรักนั้น จะดีไม่ดีอยู่ที่การกระทำของคุณเอง หากดูแลความรักเป็นอย่างดี คนที่คุณรักก็จะรักคุณดูแลคุณเป็นอย่างดีด้วย ดวงชะตาของคุณมีเกณฑ์รวย เพราะความขยันและบุญเก่าที่คุณสร้างไว้ จะทำให้คุณร่ำรวย ได้จับได้ถือเงิน 8 หลัก มีเงินปลดหนี้ มีบ้านมีรถ ไม่เจ็บไม่จน หยิบจับอะไร เป็นเงินเป็นทอง ขอให้คุณตั้งมั่นอยู่ในความดี สร้างบุญสร้างกุศล ให้ทานบ่อย ๆ ถ้ามีเวลาให้สวดมนต์ไหว้พระ กรวดน้ำให้เจ้ากรรมนายเวร แล้วชีวิตความเป็นอยู่ของคุณจะดีขึ้นทันตา

 

ปีมะเส็ง

 

 

คนเกิดปีมะเส็ง แน่นอนว่า 2 ปีที่ผ่านมา มันทำให้คุณต้องเหนื่อยสายตัวแทบขาด เพราะงานที่ทำมันหนักเหนี่ยง มีแต่ปัญหามากมาย แต่ขอให้คุณคิดถึงคนที่ไม่มีงานทำ ว่าเขาต้องลำบากแค่ไหน กว่าจะหาเงินมาได้ แต่คุณมีงานทำถึงแม้จะเหนื่อยแต่ก็ขอให้อดทน เพราะหากคุณผ่านช่วงนี้ไปได้แล้ว ทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตของคุณจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นดวงชะตาของคุณมีเกณฑ์รวยมาก ๆ เพราะความอดทน ความขยันของคุณเอง และบุญกุศลที่คุณเคยสร้างไว้ทำให้คุณมีดวงร่ำรวย มีเงินหลักล้าน ชีวิตดีมากสุด ๆ

ในปี 2562 นี้ เป็นปีทองของคนเกิดปีมะเส็งเลยก็ว่าได้ เพราะหนี้สินที่มีอยู่จะลดลง ถึงขึ้นปลดหนี้ได้เลย มีบ้านใหม่รถใหม่ ทำอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ขอเพียงแค่คุณมีความขยันอดทน และมีสติในการแก้ไขปัญหาต่างๆเอาไว้มากๆ อย่าใช้อารมณ์ตัดสินปัญฆา ที่สำคัญหมั่นสร้างบุญสร้างกุศลเอาไว้มากๆ เพราะถ้าเมื่อไหร่ ดวงคุณตก บุญนี่แหละจะหนุนนำให้ชีวิตคุณดีขึ้นมาได้

 ปีชวด

 

 

สำหรับคนที่เกิดปีชวดนั้น ตามหลักแล้วคุณเป็นคนมีบุญเก่ามาก ๆ จะทำอะไร จะหยิบจับอะไร เป็นเงินเป็นทองไปหมด เพียงแต่ว่าในช่วงที่ผ่านมาเท่านั้นแหละ ที่คุณดูเหมือนว่า ชีวิตคุณย่ำแย่เหลือเกิน ทำอะไรก็หงุดหงิดไปหมด มีปัญหาต่างๆมากมาย ทั้งงานทั้งคน

แต่หากผ่านครึ่งปีแรกของ 2562 ไปแล้ว ชีวิตของคุณจะพลิกฟื้นกลับมาอีกครั้ง คุณมีดวงที่ได้เดินทางไปต่างที่ต่างทาง ได้โอกาสดี ๆ มีช่องทางทำมาหาเงิน ได้เงินมากขึ้นกว่าเดิมมาก ๆ ทุกอย่างจะดีขึ้นมาก หลังจากครึ่งปีแรกของ ปี 2562 เป็นต้นไปด้วยกุศลผลบุญเก่าที่คุณเคยทำไว้จะส่งผลให้คุณมีเงินมีทอง ร่ำรวยเป็นเศรษฐีเงินล้าน มีบ้านมีรถ มีโชคด้านการเสี่ยงดวง จะทำไรดูเหมือนจะรุ่งพุ่งแรงไปซะหมด จนฉุดรั้งความรวยเอาไว้ไม่อยู่ ขอให้คุณเอาเงินที่ได้มาส่วนหนึ่ง ทำบุญสร้างกุศลเอาไว้มาก ๆ วันข้างหน้าบุญกุศลเหล่านี้จะส่งผลให้คุณมีชีวิตที่ดีขึ้นในทุก ๆ ด้าน เลยทีเดียว

 

ปีมะเมีย

 

 

คนในดวงราศีนั้น ขอให้ท่านอย่าเพิ่งท้อแท้ หมดไฟในการใช้ชีวิต ในการทำงาน เพราะมันเป็นช่วงเวลาเท่านั้น ๆ เอง ที่คุณดูเหมือนจะย่ำอยู่กับที่ ไม่ก้าวหน้าในชีวิตหน้าที่การงานอะไรเลย แต่ขอบอกเลยว่า หลังจากสงกรานต์ 2562 ผ่านไปแล้ว คุณจะมีโชคใหญ่จะคนรอบข้าง ๆ ตัวคุณ หรือจากคนรัก

เพราะผ่านความทุกข์ยากลำบากไปด้วยกัน หลังจากนี้ชีวิตหน้าที่การงานจะผันเปลี่ยนไปในทางที่ดี มีโชคจากการทำงาน ได้เงินเป็นกอบเป็นกำ จะได้บ้านได้รถ ทำอะไรก็จะรวยขึ้นทันตา ได้เงินล้าน และดวงดีตลอดทั้งปีเลยทีเดียวขอให้คุณทำบุญเกี่ยวกับการสร้างโรงพยาบาลหรือเครื่องมือแพทย์เพราะจะส่งผลให้สุขภาพร่างกายของคุณแข็งแรง ไม่มีโรคภัยไข้เจ็บ และคุณจะมีกำลังใจ มีกำลังชีวิตในการทำมาหาเงินให้ชีวิตของคุณมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น เตรียมตัวรอรับเงิน รอรวยเป็นเศรษฐีได้เลย

 

ขอบคุณดวงและราศี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;