ซินแส เป็นหนึ่ง เเนะกระเป๋าสตางค์เรียกทรัพย์ใช้เเล้วเฮงตลอดปีกุน

ซินแส เป็นหนึ่ง เเนะกระเป๋าสตางค์เรียกทรัพย์ใช้เเล้วเฮงตลอดปีกุน

Publish 2019-04-24 15:35:47


ซินแส เป็นหนึ่ง หมอดูชื่อดัง  ได้โพสต์บอกเคล็ดลับกระเป๋าสตางค์เสริมมงคล โดยระบุว่า "กระเป๋าสตางค์มีส่วนสำคัญมากในชีวิตประจำวัน เพราะมันคือการเก็บทรัพย์เพราะฉะนั้น จึงต้องให้ความสำคัญพอสมควร ทั้งในเรื่องสี เพื่อเสริมความเป็นมงคล เรามาดูกันดีกว่า ว่าปีนี้ 2562นี้ สีของกระเป๋าสตางค์ สีไหนมาแรงบ้าง สีไหนความหมายอย่างไร ? อาจารย์ขอบอกไว้ก่อนนะคะ ปีนี้ หมูชอบสีสัน หมูชอบความบันเทิง หมูชอบอาหารการกิน หมูชอบทอง ไปดูกันเลย
สีกระเป๋าสตางค์ปีนี้ 5 สี มาแรง เสริมทั้ง 12 นักษัตร 

 สีแดง ความรัก  

 สีทองหรือเหลือง ความก้าวหน้า 

 สีขาว ความสุขความเจริญ  

 สีเขียว ความอุดมสมบูรณ์ สุขภาพดี 

 ส้ม ความโชคดี 

 

ส่วนเคล็ดลับมีดังนี้ หลังจากเลือกสีของกระเป๋าได้แล้ว 1 สี ขั้นตอนต่อไปคือ ให้เตรียมแบงค์ 3 สี เพื่อความเป็นมงคล ได้แก่ สีเทา (แบงค์พัน) สีม่วง (แบงค์ห้าร้อย) สีแดง (แบงค์ร้อย) โดยเรียงให้เป็นระเบียบในสุดควรจะเป็นแบงค์พันเสมอ ซึ่งแบงค์ 3 สีนี้ ห้ามใช้เด็ดขาด ควรจะเก็บไว้ตลอดเวลาจะส่งผลให้พลังงานการเงินที่ดี มีแต่เงินเข้า ทั้ง 3 สี เฮงๆรวย หากเป็นไปได้ ในแต่ละแบงค์ทั้งสามสีนั้น ควรจะหาเลขท้ายของ ธนบัตรที่ลงตัวเลข 55จักนักแล ยิ่งเลขท้ายมี 55 เยอะมากเท่าไหร่ถือว่าดี  

ในแต่ละแบงค์ทั้งสามสีนั้น ควรจะหาเลขท้ายของ ธนบัตรที่ลงตัวเลข 55จักนักแล ยิ่งเลขท้ายมี 55 เยอะมากเท่าไหร่ถือว่าดี เพราะเลข 55 คือเลขแห่งความสุข มีกินไม่มีหมด ที่สำคัญพลังงาน เลข 55 จะดึงเงินเข้ากระเป๋ามาอีกมากมาย เพียงเท่านี้ การเงินของเราก็จะดี มีกินไม่มีอด ตามแบบฉบับซินแสเป็นหนึ่ง เฮงงงงงงงงงงงงง รวยยยยยย ปล. ( ให้จัดเตรียมกระดุม3สี อยากได้เรื่องอะไรใน5สีมาแรง ก็เลือกสีนั้นใส่ไปในกระเป๋าสตางค์ กระดุมมีความเชื่อของคนจีนว่า หน้าที่ของกระดุมคือ การประสานเสื้อเข้าหากันเป็นการประสานกันให้เข้ารูปเข้ารอย ก็เปรียบกับการเก็บทรัพย์ที่ดี ถือเป็นมงคลที่ดี ที่สำคัญให้เปลี่ยนก่อนตรุษจีนจักดีนักแล

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;