10 ลักษณะของผู้ชายที่ไม่ควรเอามาเป็น สามี

10 ลักษณะของผู้ชายที่ไม่ควรเอามาเป็น "สามี"

Publish 2019-04-05 19:32:07

เวลาคนเราคบกันมักมีระยะเวลาในการตัดสินใจก่อนคบและช่วงเวลาหลังคบ  และการศึกษาดูใจกันต้องอาศัยการเปิดใจและยอมรับข้อเสียของกันและกัน การปรับตัว และการวางตัวและการเปิดเผยในสังคมเพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ใจ 

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เชื่อว่าปัญหาคู่รักมักเกิดขึ้นในระหว่างการปรับตัว และข้อเสียบางอย่างที่ไม่ได้เคลียร์ตั้งแต่เริ่มจนกลายเป็นเหตุบานปลายหรืออาจมีมือที่ 3 เข้ามาเกี่ยวข้อง ขึ้นอยู่กับตัวแต่ละบุคคลนั้นๆ
วันนี้เราจึงขอนำ 10 ลักษณะของหนุ่มๆที่ไม่ควรเอามาเป็นสามี โดยเฉพาะถ้ามีเกิน 5 ข้อขึ้นไปแน่นอนว่าควรพิจารณาให้ดีๆ คุณควรจะมีคนดูแลและเข้ากันได้ดีกว่านี้ จะมีลักษณะอะไรบ้างไปอ่านพร้อมๆกันเลย


1. ผู้ชายที่คิดว่างานบ้านเป็นเรื่องของผู้หญิงและไม่คิดจะช่วย หรือคิดว่าไม่ผิดที่ผู้ชายจะมีกิ๊กหรือชู้ = ต้องโทษประหาร สับแล้วโยนให้เป็ดกิน

2. มีหนี้ท่วมหัว เป็นหนี้พนันบอล บัตรเครดิตและหนี้อื่นๆ

3. ผู้ชายวัยทำงานที่ยังนั่งเล่นเกมส์เป็นกิจวัตร และไม่ทำกิจกรรมอะไรนอกจากนอนในวันหยุด = ต้องส่งกลับไปอยู่ รร.อนุบาลกินนอน

 

 

4. ผู้ชายที่อายุมากกว่าแต่รายได้ต่ำกว่า = มีแฟนเหมือนมีพ่อ แถมขอเงินก็ไม่ได้

5. ผู้ชายอายุน้อยกว่า ที่คิดว่าเรามีรายได้มากกว่า และจ้องแต่จะให้เราจ่าย = มีแฟนเหมือนมีลูก

6. ไม่พาเราไปแนะนำให้ครอบครัวเค้ารู้จักและไม่เคยพาไปบ้านช่อง เท่ากับว่า คงโกหกอะไรชัวร์ หรือครอบครัวคงเป็นแบบ Adams Family

7. ผู้ชายที่ไม่แน่ใจตัวเองว่าชอบผู้หญิงรึเปล่า = ประตูหน้า Lock lock lock!! แบบนี้ระวังโรค


8. ผู้ชายที่มีครอบครัว อ้างว่าแยกกันอยู่แล้วแต่หย่าไม่ได้ (แถวบ้านเรียกว่าโกหก) = มุขนี้หมาแก่อายุ 35 ขึ้นไปชอบเอาไว้หลอกเด็ก อายุ 20 กว่าๆ อายุ 29 แล้วอย่าหลงกล

 

9. ผู้ชายที่ไม่เคารพพ่อแม่คุณ

 

10.ผู้ชายที่คอยบอกให้เราไปหาหมอเวลาที่เราป่วย แต่ไม่เคยพาเราไปหาหมอ

แถมให้อีก 1 ข้อ ผู้ชายที่ชอบพูดว่าไม่จำเป็นต้องทำดีในวันพิเศษหรอก วันไหนก็ทำได้ (ขนาดวันพิเศษมันยังไม่ทำ วันธรรมดาก็อย่าหวัง)ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์