หมาหมู่ชัดๆ เจ้าตูบใจเด็ดรุมงูเหลือม ใครจะอยู่ใครจะไป (คลิป)

Publish 2019-03-15 15:58:46


เป็นคลิปสุดหวาดเสียวเมื่อโลกออนไลน์ได้โพสต์คลิปน้องหมา2ตัวกำลังต่อสู้กับงูเหลือมตัวยักษ์บริเวณสระน้ำข้างถนน จากคลิปจะเห็นน้องหมาพยามว่ายน้ำตามงูเหลือมก่อนอาศัยจังหวะกัดไปที่ท้องของงูเหลือม ส่วนงูเหลือมเองได้พยายามว่ายน้ำหนี 

  

ด้านผู้ถ่ายคลิปซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นเจ้าของสุนัขพยายามเรียกสุนัขของตน ทั้งโยนหินลงน้ำเพื่อให้มันหยุดตามงูเหลือมเเต่ก็ไม่เป็นผล ก่อนที่เสียงคนในคลิปบอกให้โทรหากู้ภัย อย่างไรก็ตามเฟซบุ๊กดังกลา่าวไม่ได้ระบุว่าคลิปนี้เกิดเหตุที่ไหนเเละเจ้าสุนัข2ตัวนี้ปลอดภัยหรือไม่???

 

 

ด้านชาวเน็ตเองต่างวิเคราะห์ไปต่างๆว่าเหตุที่งูเหลือมไม่สู้กลับน่าจะเพราะมันเพิ่งกินเหยื่อมา เพราะสังเกตตรงท้องจะเห็นว่ามันป่องๆ เเละก็บอกอีกด้วยว่าหากงูเหลือมตัวนี้กำลังหิวโซน้องหมาอาจจะไม่รอดก็เป็นได้ "  ความเห็นชาวเน็ต "งูน่าจะกินอะไรเข้าไปท้องใหญ่ , งูกินเพื่อนมันเข้าไปป่าว เลยกัดไม่ปล่อยขนาดนั้น บทสรุปเป็นไงครับ อยากรู้จัง , งูน่าจะกินหมาเข้าไปครับ ดูท้องมันดิ สังเกตหมาใล่กัดแต่ท้องงู ถ้าท้องมันอิ่มอยู่งูจะไม่สู้ครับ แต่ถ้ามันหิว มันรัดหมาไปแล้ว ,ท้องงูมันใหญ่ มันคงกินอะไร ถ้าไม่กินอะไร รับรองหมาสองตัวนี้ต้องโดนรัดแน่นอน หมาเอ่ย!!!โดนงูชกไปหลายรอบละขึ้นฝั่งเถอะน้องหมา

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์