สาวเสี่ยงดวงพญาเต่างอย เขย่าเซียมซีได้เลขมงคล

สาวเสี่ยงดวงพญาเต่างอย เขย่าเซียมซีได้เลขมงคล

Publish 2019-03-15 14:51:25


ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 16 มีนาคม 2562 ทั้งนี้นักเสี่ยงโชคหลายคนต่างตามหาแหล่งเลขเด็ดจากทั่วทิศเพื่อ มาลองเสี่ยงโชคในครั้งนี้ไม่ว่าจะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์อย่างวัด หรือสถานที่แปลกๆ ที่โด่งดัง ก็ถือเป็นแหล่งที่นักเสี่ยงโชคเฝ้าตามหาเพื่อไปกราบขอพรให้มีโชคลาภ ดวงดีถูกหวยรวยเบอร์และยิ่งใกล้วันตามแหล่งสถานที่เหล่านี้ก็ จะมีคนเข้ามากราบไหว้มากเป็นพิเศษ

 

 

 

  

 ล่าสุดกับเลขเด็ดพญาเต่างอย ที่ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่แรกๆที่นักเสี่ยงโชคคิดถึงกัน มีผู้ศรัทธามากมายให้ความนับถือ หลังจากมีผู้ได้รับโชคจากการมาสักการะพญาเต่างอยรับโชคกลับไปอย่างเช่นผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งออกมาโพสต์ข้อความขณะเดินทางไปกราบไหว้ พญาเต่างอย ให้ได้รับโชคลาภ พร้อมครอบครัว ทั้งยังมีการเสี่ยงเซียมซี ขอเลขเด็ดที่มีเสียงล่ำลือว่าให้โชคมานับไม่ถ้วนแล้ว

 

  

  สำหรับเลขเซียมซีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ได้คือเลข 19 และเลขหัวมุมกระดาษ 37 นักเสี่ยงโชคหลายคนที่เห็นต่างไม่พลาดนำไปเสี่ยงดวงในการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 16 มีนาคม 2562 ที่จะถึงนี้ในไม่อีกกี่วัน ทั้งนี้ยังเป็นความเชื่อของแต่ละคนควรใช้วิจารณญาณ

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์