"เจ้าขุนศึก" ลูกช้างวัยขวบเศษกับหนุ่มควาญช้าง ขวัญใจชาวเน็ต วิ่งเล่นหยอกล้อกันสุดน่ารัก(คลิป)

Publish 2018-12-26 16:28:03


กลายเป็นคลิปที่เอาใจชาวเน็ตกันไปเต็มๆกับ เจ้าขุนศึก ลูกช้างเพศผู้ อายุขวบเศษกับควาญช้างหุ่นล้ำ ที่ได้มีคลิปออกมาก่อนหน้านี้ ขณะที่หนุ่มควาญช้างกำลังทางสีคอกให้เจ้าลูกช้างตัวน้อยอยู่นั้น ก็ได้มากวนอยากให้เล่นด้วย จนกลายเป็นคลิปสุดน่ารักที่ใครเห็นก็หลงรักเจ้าขุนศึกไปเลยเต็มๆ

  

ซึ่งก่อนหน้านี้จากผู้ใช้เฟชบุ๊กส่วนตัวชื่อ "Khunseuk Danz" ได้โพสต์คลิป เจ้าขุนศึก อ้อนให้หนุ่มควาญช้างมาเล่นด้วย ขณะที่ทาสีคอกให้อยู่นั้น ก็เอางวงมาฟาด เหมือนจะชวนให้เล่นด้วยดูแล้วน่ารักน่าชังมากๆเลยทีเดียว

 

 

 

ยังมีคลิปความน่ารักของทั้งคู่ออกมา จากเพจ "บิ๊กเกรียน" ได้โพสต์คลิปของทั้งคู่ ขณะที่กำลังวิ่งเล่นกันอย่างสนุกสนาน โดยได้ระบุข้อความไว้ว่า "#​อรุณสวัสดิ์#​ขุนศึกช้างน้อย#​วิ่งไล่จับ

 

 

กลายเป็นขวัญใจชาวโซเชียล​ ไปแล้วเจ้าขุนศึก​ ช้างน้อยเพศผู้​ ด้วยวัย​ ขวบเศษ​ กับหนุ่มหล่อควาญช้างคู่ใจ​ ที่ปางช้างแม่สา​ จ.เชียงใหม่"

 

  

ดูแล้วเจ้าขุนศึกจะชอบเอามากๆ ไม่รู้ว่าคิดไปเองไหมเหมือนเจ้าลูกช้างตัวน้อย กำลังยิ้มและวิ่งเล่นอย่างสนุกสนานในคอกของมัน
 

 

 

ใครแอบถ่าย??

 

มาเล่นด้วยกันไหมฮะ

 

ทั้งนี้หากอยากเจอเจ้าขุนศึก ลูกช้างตัวนี้ถูกเลี้ยงอยู่ในปางช้างแม่สา ซึ่งเป็นหมู่บ้านช้างที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือของประเทศไทย ตั้งอยู่ในบ้านแม่สา ต.แม่แรม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ และเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของจังหวัดด้วย
 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน