ระวังโดนเอาคืนไม่รู้ตัว! 4ราศี เซ้นแรงไหวพริบสูง

ระวังโดนเอาคืนไม่รู้ตัว! 4ราศี เซ้นแรงไหวพริบสูง

Publish 2018-12-09 19:03:27


มาแล้ว คำทำนายสุดแม่นจากนักโหราศาสตร์ชื่อดังของประเทศไทยอย่างหมอเค้ก Magic designs ที่ล่าสุดได้มีคำทำนายเด็ดๆ พร้อมข้อความบนเพจ หมอเค้ก Magic designs ว่า "ไม่ได้โง่ แต่เงียบ กลัวล้าววว" 

 

 

และงานนี้คำทำนายที่ออกมาก็คือ คำเตือน! 4 ราศี ต่อไปนี้ อย่าได้คิดโกหกเด็ดขาด เพราะเขาดูออก ไม่ได้โง่ จะพูดหรือไม่เท่านั้นเอง เซ้นส์แรงไหวพริบสูง มีความฉลาดทางอารมณ์ ที่สำคัญ พวกเขาฉลาดพอที่จะโกหกคุณคืนแบบคุณไม่รู้ตัวเช่นกัน

 

 

แต่งานนี้จะมีราศีคุณหรือไม่ไปลุ้นกันเลย...ดวงชะตาชาวราศีมังกร เดือนธันวาคม 2561

 


จะมีเงินเข้ามาบ้างในช่วงครึ่งเดือนแรก อย่างไรก็ตาม เงินที่ได้มาก็ร้อนที่จะจ่าย หรือรายรับไม่พอกับรายจ่าย ถ้าเป็นลูกหนี้อยู่ ก็จะถูกรุกติดตามถามทวงอย่างกระชั้นชิด ท่านมีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน มีโอกาสสร้างรายได้ ทั้งงานหลักและรายได้จากงานรอง งานจร

 

ดวงชะตาชาวราศีเมษ เดือนธันวาคม 2561

 


ลาภผลที่ได้รับเข้ามาในเดือนนี้ มักร้อนรนที่จะจ่าย หรือเก็บไว้ไม่อยู่ การเสี่ยงโชคเป็นกิจกรรมที่ไม่แนะนำ เพราะมีโอกาสเสี่ยงมากกว่าได้ ถ้าท่านยังมีลูกหนี้ เหมาะสมที่จะเร่งรัดหนี้สินในระยะนี้ พอมีโอกาสได้หนี้สินกลับคืนมาบ้าง โอกาสที่เงินทองจะรั่วไหล หรือมีไม่พอใช้จ่าย จะรุนแรงขึ้นเกือบตลอดทั้งเดือน หลังวันที่ 23 ไปแล้ว ท่านจะมีโอกาสหมุนเงินได้คล่องขึ้น การเงิน และความรัก จะดีขึ้นดวงชะตาชาวราศีตุลย์ เดือนธันวาคม 2561

 


เรื่องการเงิน ยังคงได้รับผลประโยชน์ดีกว่า ที่ตั้งเป้าเอาไว้อยู่บ้าง ไม่ถึงกับติดลบ หรือ ทำให้หนี้สินเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน การค้าการขาย อาจจะกลับฟื้นตัวขึ้นมาบ้างพอสมควรในช่วงต้นเดือน กลางเดือนไปแล้วโอกาสหาเงินหรือรายรับจะค่อยๆ ลดลงไป ความรักยังคงต้องการกำลังใจ หรือ ต้องมีเงิน เพื่อช่วยแก้ปัญหาชีวิต 

 

ดวงชะตาชาวราศีพิจิก เดือนธันวาคม 2561

 


เรื่องงานและเงินจะดีขึ้นกว่าเดือนพฤศจิกายนเล็กน้อย ระยะนี้ รายได้จะค่อยๆ เพิ่มขึ้น เหมือนน้ำซึมบ่อทราย คงมีพอใช้พอหมุนได้สบายใจขึ้น ความเสียหายถ้าจะมีอยู่บ้างก็มักจะเกิดกับญาติมิตรพี่น้อง มีลาภผลเข้ามาอย่างฟลุค ๆ คนรักหรือคู่ครอง จะเข้ามาเกี่ยวข้องกับผลประโยชน์ หรือ หลักทรัพย์ของท่านมากขึ้น

 

***ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ 

 

อ้างอิงข้อมูลจาก หมอเค้ก Magic designs
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต