ไม่ได้มีแค่พริตตี้ที่สวย !? ส่อง "สาวเซลล์" ค่ายรถดังงาน Motor Show 2016 แต่ละคนนี้ไม่เบาเลย !!

Publish 2016-03-26 17:45:38


งาน บางกอก มอเตอร์โชว์ 2016 Bangkok Motor Show 2016 หรือบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่37 นี้  หลังจากมีการเปิดให้เข้าชมในวัน วีไอพี และวันสื่อมวลชนไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีการแสดงรถยนต์จากค่ายดังต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นรถรุ่นใหม่ ๆ และโปรโมชั่นดี รวมถึงบรรดาพริตตี้สาวๆ สวยเพื่อดึงดูดความสนใจให้แก่ประชาชนที่เข้ามาร่วมภายในงาน และวันนี้ข้าพเจ้าขอหยิบยกสิ่งที่น่าสนใจ ซึ่งเป็นในไฮไลท์ของงานนี้ มารับชมกัน นั้นคือพนักงานขายรถยนต์ของค่ายรถต่างๆ ที่มีความน่ารักและสวยงามไม่แพ้พริตตี้เลยทีเดียว ทีนี้เราลองมารับชมกันเลย

 

 

 

ขอเริ่มคนแรก น้องเกด นันท์ธร ตติยวงศ์ น้องแว่นน่ารักสดใสฟรุ้งฟริ้งแบบสุดแล้ว เธอนั้นประจำการอยู่ที่โชว์รูม ซูบารุ  ซึ่งน้องเค้ามาพร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษและเธอนั้นก็ยังมีสโลแกนสั้นว่า ขาย ของ ดี ใครสนใจรถยนต์เท่ห์อย่างซูบารุ หากใครสนใจก็สามารถติดต่อน้องเกดได้เลย

 

 

 

มากันต่อกันที่ค่ายที่รถยนต์มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดดเด่นชื่อเสียงโด่งดังมานานอย่าง มินิ เซลส์ของค่ายนี้ก็สวยใสไม่แพ้กัน น้องฮันฮัน ณัชชา เสมอภาพ สาวสวยโดนใจเหล่าหนุ่มๆ ซึ่งเธอนั้นมีสโลแกนสั้นๆว่า ประทับใจ อยากรู้ว่าจะประทับใจขนาดไหน หากใครสนใจก็สามารถติดต่อน้องฮันฮันได้เลย 


ต่อมาเราเดินแวะที่บูธรถในฝันของชายหลายคน นั้นคือ BMW น้องจอย พรรณิภา ขำภู่ สาวสวยสุดน่ารัก ด้วยบุคลิกสดใส คุยเก่งแล้วนั้น เธอยังมีสโลแกนว่า บริการประทับใจ

 

 

 

 

 

และนอกจากน้องจอย ค่ายรถยนต์ BMW ก็ยังมีสวยสาวสุดน่ารักอีกคนหนึ่งนั้นคือ  น้องนิว จรินุช มูลชนะ แต่เธอนั้นประจำการบูธมิลเลเนี่ยม ออโต้ ด้วยบุคลิกสวยและสดใสแล้วนั้น เธอยังมีสโลแกนที่ว่า รถยนต์ที่ถูกและดีหลังจากนั้นเราก็เดินมาส่องสาวที่บูธใหญ่โตโยต้า  โดยมีน้องพลอยชมพู งามยิ่ง หรือชื่อเก่าชื่อ แตงโม ประจำการอยู่ด้วยภาพลักษณ์สไตล์ลูกครึ่งที่เป็นสาวน่ารักแล้วนั้น เธอก็ยังมีสโลแกนว่า ซื้อแบบมีแถมทุกอย่าง 

 

ก่อนที่เราจะเดินต่อไปมาถึงค่ายรถยนต์จากสวีเดนกันบ้าง ด้วยความน่ารักสดใสของน้องฝ้าย ปัณทิพ อ่วมเครือ เซลส์ สาวสวย น่ารักจากค่ายวอลโว่ เธอนั้นก็ยังมีสโลแกนว่าอะไหล่รถเปลี่ยนได้ อะไหล่ร่างกายไม่มีเปลี่ยน เพราะฉะนั้น วอลโว่เท่านั้นที่คุณคู่ควร แถมด้วยโปรโมชั่นในงานนี้อีกเพียบ

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพ http://www.grandprix.co.th/
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายศุภรากร นิ่มนวน
HASTAG :