เสี่ยโป้ ไลฟ์สด ชีวิตพลิกผัน โดนไป3ล้าน ไฟต์ เเสงมณี สางเเค้น ตะวันฉาย (คลิป)

Publish 2019-06-28 17:42:36


    จากศึกมวยไทยรวมพลคนสมุย + เกียรติเพชร ซุปเปอร์ไฟต์ สัญจร ที่ เวทีมวยชั่วคราว ข้างโรงแรมวังใต้ จ.สุราษฏร์ธานี เมื่อวันที่ 23 มิ.ย.62 ที่ผ่านมา  ไฮไลต์สำคัญก็คือ  ไฟต์ล้างตากันของ  ตะวันฉาย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม กับ  แสงมณี แสงมณีเสถียรมวยไทยยิม


ชมกันชัดๆ คลิปไฮไลต์ฟอร์มการชกของ เเสงมณี สางเเค้น ตะวันฉาย

 

 

 

    โดยย้อนกลับไปเมื่อ 26 มีนาคม 62 ที่ผ่านมา เป็นทางตะวันฉาย ฝากรอยเเค้นเอาไว้ด้วยการเอาชนะน็อค เเสงมณี ในยกที่ 4  ยัดเยียดความพ่ายเเพ้ด้วยการถูกน็อคเป็นครั้งแรกของแสงมณีในการชกมวยไทยอาชีพ

 

 

  ซึ่งการชก  ปรากฎว่า เเสงมณีไฟต์นี้เตรียมตัวมาดี เหนือกว่าชัดเจน  กรรมการชูมือให้ แสงมณี แสงมณีเสถียรมวยไทยยิม เอาชนะคะเเนนไปได้ ล้างตาจากไฟต์ก่อนที่เคยเเพ้น็อค  ตะวันฉาย   สำหรับ ตะวันฉาย มวยเงินแสนทางมุมแดง อายุ 20 จากบางละมุง ชลบุรี ได้ค่าตัวไฟต์นี้ 2 แสนบาท พบกับ แสงมณี นักมวยดัง ขวัญใจนักศึกษาอายุ 22 ปี จากขอนแก่น ค่าตัว 2.7 แสนบาท

 

.

 

  


  นอกเหนือจากคู่มวยอันดุเดือดบนเวทีเเล้ว  ทาง เสี่ยโป้  ที่ได้ขึ้นไปถอดมงคล ตะวันฉาย ก่อนชก เผยว่า  ชีวิตได้พลิกผัน ตั้งแต่มาเจอแสงมณีกับตะวันฉาย 10วันก่อนชก แสงมณี โทรมาบอกให้ผมเล่นเค้า รับรองไม่เสียแน่ ผมก็คิดว่าจะเล่นเท่าไหร่ดี(สัก2ล้าน) ก่อนชก2วัน 'สจ.โต้งปราจีน' โทรมาบอกให้เล่นตะวันฉายเลย ซ้อมดีๆฟิตเปรี้ยะ

 

 

     ผมก็ดูว่า ตะวันฉาย มันก็ชกดี ตัวก็ใหญ่กว่าตั้งเยอะ แสงมณี มันตัวกระเปี๊ยกเดียว กะว่ากินหมูแน่ๆ สรุป เสี่ยโป้ไลฟ์สด เผยว่า GUโดนไป3ล้าน!!! แถมเหลือมาม่าคัพให้GUถ้วยเดียว หาห้องพักเองอีก

 


เสี่ยโป้ไลฟ์สด ระบายความในใจหลังไฟต์ ตะวันฉาย กับ เเสงมณี

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

 

Fcมวยไทย7สี

พรชัย อุดมสมพร (ใหญ่ ลำนารายณ์ มวยตู้)

Sodsroi Sawsangvean

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน