ทีมลูกยางลีกญี่ปุ่น เเถลงอนาคต บุ๋มบิ๋ม ชัชชุอร

ทีมลูกยางลีกญี่ปุ่น เเถลงอนาคต บุ๋มบิ๋ม ชัชชุอร

Publish 2019-06-05 16:54:07


  
    ยืนยันอย่างเป็นทางการ  สโมสรพีเอฟยู บลูแคทส์ ในศึกวอลเลย์บอลวีลีก ดิวิชั่น 1 ของญี่ปุ่นได้ประกาศผ่านทางเว็บไซต์หลักว่า ชัชชุอร โมกศรี มือตบสาวดาวรุ่งทีมชาติไทย จะไม่อยู่ช่วยทีมในฤดูกาลต่อไป ปี 2019-2020

 

 

 
 ย้อนกลับไปก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 24 ต.ค. ปีที่ผ่านมา  สโมสรวอลเลย์บอล “พีเอฟยู บลูแคทส์” ทีมดังในศึก วีลีก ฤดูกาล 2018-19 ของญี่ปุ่น แถลงข่าวเปิดตัว “บุ๋มบิ๋ม” ชัชชุอร โมกศรี ตบสาวทีมชาติไทยอย่างเป็นทางการ เเละก็ลงเล่นให้ทีมช่วยให้ไม่ตกชั้น สามารถเพลย์ออฟกับทีมจากดิวิชั่น2 อยู่รอดในลีกสูงสุดต่อไป

 

   ด้านชัชชุอรเผยว่า รู้สึกดีใจที่ได้มาร่วมทีม และขอบคุณสโมสรที่ดูแลเป็นอย่างดีในช่วงเวลาที่เล่นที่ญี่ปุ่น หนูรู้สึกดีใจมากๆ ที่ได้มาร่วมทีม PFU ซึ่งก็เป็นปีแรกทีได้มาเล่นต่างประเทศอีกด้วย ถึงแม้ว่าผลงานของทีมจะออกมาไม่ค่อยดี แต่หนูได้รับประสบการณ์มากมายจากที่นี่ และเห็นว่า PFU เป็นทีมที่แข็งแกร่ง และเพื่อนทุกๆ คนในทีมน่ารักมากๆ   ขอบคุณผู้จัดการทีม โค้ช สต๊าฟ และเพื่อนร่วมทีม รวมไปถึงแฟนคลับของทีมทุกคนที่ให้การต้อนรับและดูแลหนูเป็นอย่างดีในฤดูกาลหน้า หนูคงไม่ได้มาเล่นที่นี่ต่อ ยังไงก็ขอให้ทุกคนสู้ต่อไปนะคะ จะคอยติดตามและเป็นกำลังใจให้เสมอค่ะ

 

.

 

  


  สำหรับขณะนี้ บุ๋มบิ๋ม กำลังอยู่ในภารกิจช่วยตบสาวไทย ทำศึกวอลเลย์บอล เนชั่นส์ลีก  2019 สัปดาห์ที่3  ณ อินดอร์ สเตเดี้่ยม หัวหมาก โดยเมื่อวานนี้ ช่วย สาวไทย เอาชนะบัลเเกเรีย 3-1 เซต  เเละมีคิวลงสนามนัดต่อไปวันที่ 5มิถุนายนนี้ พบกับ โดมินิกัน เวลา 18.05 น.

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

smm volleyball

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน