ซ้อมแบบเน้นๆ  แข้งม.กรุงเทพธนบุรีซ้อมเข้มก่อนดวลนัด 2 ฟุตบอลม.เอเชีย

ซ้อมแบบเน้นๆ แข้งม.กรุงเทพธนบุรีซ้อมเข้มก่อนดวลนัด 2 ฟุตบอลม.เอเชีย

Publish 2018-11-02 17:29:23


      นักเตะทีม ม.กรุงเทพธนบุรี ลงสนามฟิตซ้อมเบาๆ เพื่อเอาชนะอินเดียให้ได้ ในการแข่งขันฟุตบอลม.เอเชีย นัดที่ 2 ใน วันที่ 2 พ.ย.นี้ สภาพอากาศที่หนาวเย็นไร้อุปสรรค ไม่มีผลกระทบกับนักเตะ อธิการบดี คณาจารย์ นักศึกษา ส่งกำลังใจเต็มที่

       ความเคลื่อนไหวของทีมฟุตบอลของม.กรุงเทพธนบุรี ที่ลงแข่งขันกีฬาฟุตบอลมหาวิทยาลัยเอเชีย ที่เมิองจินเจียง ประเทศจีน ล่าสุด ทางสต๊าฟโค้ชภายใต้การนำทีมของ พ.ต.อ.สมภพ. พงษ์ฤกษ์ ผู้จัดการทีมฟุตบอลมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี พร้อมด้วย นายอิทธิพล นนท์ศิริ หัวหน้าผู้ฝึกสอน ได้นำนักกีฬาลงฝึกซ้อมเพื่อเตรียมตัวลงแข่งขันน้ดที่ 2 กับทีมจากประเทศอินเดีย ในเวลา 19.30 น  วันที่ 2 พ.ย.นี้. 

 
   พ.ต.อ.สมภพ. พงษ์ฤกษ์ ผู้จัดการทีมฟุตบอลมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  เปิดเผยว่า สำหรับการแข่งขันฟุตบอลม.เอเชีย ในนัดที่ 2 คาดว่าจะเอาชนะทีมอินเดียได้ ตอนนี้ทีมไทยมีคะแนน 3 คะแนนแล้ว หลังจากนัดแรกสามารถเอาชนะสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ในนัดที่ 2 ไม่ว่าจะชนะหรือเสมอ ก็ตามก็ทำให้มีโอกาสไปเล่นในรอบ 2 สูง ถ้าเอาชนะได้ก็จะมี 6  คะแนน ตอนนี้ที่ประเทศจีนอากาศหนาวเย็นมาก เป็นอุปสรรคต่อนักเตะของเราบ้างเล็กน้อย แต่ไม่มีผลกระทบกับนักเตะมากมายนัก พร้อมกันนี้ ทางผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี คณาจารย์ นักศึกษา ขอส่งกำลังใจเชียร์อย่างเต็มที่และติดตามข่าวสารตลอดเวลา 

      ทาง งผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  ได้กำชับมาว่า ในเกมนัดที่ 2 ที่นักตเะของม.กรุงเทพธนบุรี จะลงดวลแข้งกับทีม อินเดีย ทางอธิการบดี ก็ขอให้นักเตะไทยเก็บ 3 แต้มให้ได้ เพื่อโอกาสที่จะได้เข้าไปเล่นในรอบ 2 และติด 1  ใน 4  ทีม ไปแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์มหาวิทยาลัยโลกที่ประเทศอิตาลีในปี พ.ศ. 2562 นี้ให้ได้
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วิริยา วิศิษฏ์โสภา
HASTAG :

;