ปั้นเด็กสู่ความสำเร็จ เปิดโรงเรียนสอนฟุตบอลเอสทีบี ฟุตบอล สคูล

ปั้นเด็กสู่ความสำเร็จ เปิดโรงเรียนสอนฟุตบอลเอสทีบี ฟุตบอล สคูล

Publish 2018-10-21 15:05:43     สปอร์ต ไทย-บาวาเรีย รุกตลาดโรงเรียนสอนฟุตบอล ลุยจับตลาดย่านชานเมืองนำร่อง
    วินิจ เลิศรัตนชัย กรรมการผู้จัดการบริษัท สปอร์ต ไทย-บาวาเรีย จำกัด เปิดเผยว่า ทาง สปอร์ต ไทย-บาวาเรีย หลังจากสั่งสมประสบการณ์ด้านการพัฒนาฟุตบอลเยาวชนอย่างยั่งยืนมากว่า 4 ปี ที่ผ่านมาทางบริษัท ผ่านการอบรมโค้ชฟุตบอล รวมไปถึงการคัดเลือกนักกีฬาฟุตบอลไปร่วมการแข่งขันที่ประเทศเยอรมนี บริษัท สปอร์ต ไทย-บาวาเรีย จำกัด ล่าสุุดได้รุกคืบเข้าสู่การเปิดโรงเรียนสอนฟุตบอล โดยนำหลักสูตรการเรียนการสอนของประเทศเยอรมนี มาพัฒนาต่อยอดโดย มร. เดนนิส อะมาโต้ มร.มาร์โค โกเกล ผู้ฝึกสอนชาวเยอรมนีที่คร่ำหวอดในวงการฟุตบอลไทย รวมไปถึงการพัฒนาผู้เล่นในระดับเยาวชนของประเทศไทยมาอย่างยาวนาน
       “กิจกรรมล่าสุดนั้น ทางบริษัทได้เปิดตัวสนามฟุตบอลและศูนย์กีฬาครบวงจร Health Fit Club เฮลท์ ฟิต คลับ ย่านพระรามสอง โดยสนามแห่งนี้ มี สมชัย สันตินิภานนท์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ฟิต เฮลท์ แมเนจเม้นท์ เป็นเจ้าของ”    “ด้วยประสบการณ์ที่ผมและสปอร์ต ไทย-บาวาเรีย ทำในวงการฟุตบอลไทยมากว่าสี่ปี ผมก็ต้องยอมรับว่าเราคิดเรื่องการเปิดโรงเรียนสอนฟุตบอลที่มีหลักสูตรการเรียนการสอนอย่างมืออาชีพมาตลอด จนมาประจวบเหมาะกับผมได้รับการติดต่อจากบริษัท ฟิต เฮลท์ แมเนจเม้นท์ จำกัด ซึ่งเป็นผู้พัฒนาสนาม Health Fit Club เฮลท์ ฟิต คลับ เมื่อได้พูดคุยกับทาง สมชัย สันตินิภานนท์ ก็เห็นถึงความตั้งใจของการจัดทำสนามฟุตบอลมาตรฐานที่อยู่ในทำเลทอง ผมจึงตัดสินใจว่า STB Football School เอสทีบี ฟุตบอล สคูล โดยจะเริ่มต้นเป็นครั้งแรกที่นี่ โดยจะมีการเรียนการสอนใน สามช่วงอายุ 7-8,9-10,11-12 ปี โดยมีหลักสูตรที่ถูกพัฒนาโดยโค้ชชาวเยอรมนี อย่างที่ทุกอย่างทราบดีว่า ฟุตบอลเยาวชนในประเทศเยอรมนีเป็นฟุตบอลที่มีแบบแผนและได้รับการตอบรับในวงกว้าง”
    “สำหรับ  STB Football School เอสทีบี ฟุตบอล สคูล จะเริ่มทำการฝึกสอนนำร่องเป็นที่แรกที่สนาม Health Fit Club เฮลท์ ฟิต คลับ ย่านพระรามสอง ซึ่งเป็นสนามฟุตบอลและศูนย์กีฬาครบวงจร หวังสร้างฐานการพัฒนาฟุตบอลเยาวชนอย่างถูกวิธีจากตลาดชานเมืองเป็นที่แรก โดยในพิธีเปิดในวันนี้ มีการแข่งขันฟุตบอลเยาวชนนัดเปิดสนาม ระหว่าง อะคาเดมี่ พีทีที ระยอง และ เยาวชนจากโครงการ เอฟซี บาเยิร์น ยูธ คัพไทยแลนด์”ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วิริยา วิศิษฏ์โสภา
HASTAG :