ยอดมนุษย์ช่วยโลก รวมเหล่าฮีโร่รันครั้งแรกของโลก ร่วมวิ่งเทรลที่สวนนงนุช พัทยา

ยอดมนุษย์ช่วยโลก รวมเหล่าฮีโร่รันครั้งแรกของโลก ร่วมวิ่งเทรลที่สวนนงนุช พัทยา

Publish 2018-10-16 10:51:03    DEX (เดกซ์) จับมือ สวนนงนุช พัทยา จัดงานวิ่งมินิเทรล  รวมพลังเหล่าฮีโร่รันครั้งแรกของโลก RIDER X RANGERS RUN &TRAIL by Nong Nooch Garden Pattaya ไรเดอร์ เอ็กซ์ แรนเจอร์ รัน แอนด์ เทรล บาย นงนุข การ์เดน พัทยา วิ่งผจญภัยโลกล้านปี ในหุบเขาไดโนเสาร์พร้อมสัมผัสวิวสวยแบบพาโนราม่า
    กฤษณ์  สกุลพานิช  Managing Director กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดกซ์  [ดรีม เอกซ์เพรส] ร่วมกับ กัมพล ตันสัจจา  ผู้อำนวยการ บริษัท นงนุชวิลเลจ จำกัด เป็นประธานแถลงข่าว ในงาน “RIDER X RANGERSRUN & TRAIL by Nong Nooch Garden Pattaya” (ไรเดอร์ เอ็กซ์ แรนเจอร์ รัน แอนด์ เทรล บาย นงนุข การ์เดน พัทยา) ที่ศูนย์การค้าเกดเวย์ เอกมัย ร่วมด้วย นริศ อจละนันท์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และประธานชมรมวิ่งเมืองไทยประกันชีวิต, มาซาคุมิ อิโนะอุเอะ บ.โทเอ คอมปานี ประเทศญี่ปุ่น เจ้าของลิขสิทธิ์มาสค์ไรเดอร์และพาวเวอร์เรนเจอร์, อร รักติประกร ผู้อำนวยการสำนักงานประชาสัมพันธ์ บ.ตรีเพชรอีซูซุเซลล์ จำกัด, มนต์ชัย โชคไพบูลย์กิจ กรรมการผู้จัดการบ.โรงงานฟุตบอลไทย สปอร์ตติ้งกู๊ดส์ จำกัด, ธนพล กิจเลิศไพโรจน์ ผู้จัดการแผนกการตลาด บ.ดรีมทอย จำกัด, กฤตรี กิจเลิศไพโรจน์ ผู้จัดการแผนกชายออนไลน์ บ.ดรีมทอย จำกัด, ภิรดี เจริญรัตนาภิรย์ ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเกดเวย์ เอกมัย, ชัยณรงค์ ฉิมชูใจ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลหมู่บ้านเด็กสานรัก มูลนิธิเด็ก
    บริษัท เดกซ์ [ดรีม เอกซ์เพรส] จำกัด ผู้นำด้านเอนเตอร์เทนเมนต์คอนเทนต์ลิขสิทธิ์จากประเทศญี่ปุ่น จับมือกับสวนนงนุช พัทยา และโตเอะ คอมปานี ประเทศญี่ปุ่น เจ้าของลิขสิทธิ์มาสค์ไรเดอร์ และพาวเวอร์เรนเจอร์ จัดงานวิ่งมินิเทรล รวมพลังเหล่าฮีโร่รันครั้งแรกในโลก ในงาน “RIDER X RANGERSRUN & TRAIL by Nong Nooch Garden Pattaya” (ไรเดอร์ เอ็กซ์ แรนเจอร์ รัน แอนด์ เทรล บาย นงนุข การ์เดน พัทยา) ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Mini Trail RunCharacter & Challenge” (มินิ เทรล รัน คาแรคเตอร์ แอนด์ ชาเลยเจอร์) วิ่งผจญภัยโลกล้านปีในหุบเขาไดโนเสาร์หลากหลายสายพันธุ์ พร้อมดื่มด่ำทิวทัศน์สุดอลังการแบบพาโนราม่า นำทีมโดยฮีโร่ขวัญใจตลอดกาล มาสค์ไรเดอร์หมายเลข1 – มาสค์ไรเดอร์บิลด์ – มาสค์ไรเดอร์เอ็กเซด – ขบวนการพาวเวอร์เรนเจอร์ ไดโนฟอร์ชเบรฟ

   

 
โดยงานจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคม 2561 ที่ สวนนงนุช พัทยา โดยแบ่งระยะวิ่งเป็น Kids Race (คิดส์ เรซ) ระยะทาง 3 กม. / 5 กม. / 10 กม. (ราคา 500 บาท) Adult Race (อะเดาท์ เรซ) ระยะทาง 3 กม. / 5 กม. / 10 กม. (ราคา 650 บาท) และ Challenge Race (ชาเลนจ์ เรซ) ระยะทาง 15 กม.(ราคา 800 บาท)
    สมัครวิ่งได้แล้ว ผ่านทางเว็บไซต์ shop.DEXclub.com/RiderRangersRun พร้อมรับ Race Pack แรซ แพ็ค ประกอบด้วย เสื้อวิ่งสุดเท่!! ลายมาสค์ไรเดอร์หมายเลข1 / มาสค์ไรเดอร์บิลด์ /เบรฟเรดไดโน / เบรฟพิ้งค์ไดโน (เลือกได้ 1 ลาย) , BIB (บิบ), เหรียญ (เมื่อวิ่งเข้าเส้นชัย), เสื้อ Finisher (ฟินิชเชอร์) 15 กม. (เฉพาะผู้สมัครระยะทาง 15 กม. เมื่อวิ่งเข้าเส้นชัย)
    กฤษณ์  สกุลพานิช  Managing Director กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดกซ์  [ดรีม เอกซ์เพรส] กล่าวว่า “การจัดการงานในครั้งนี้ นี่ถือเป็นปีที่ 3 ที่เราจัดงานวิ่งแนวฮีโร่รัน ซึ่งพระเอกของงานในครั้งนี้คือ ‘มาสค์ไรเดอร์’และ ‘ขบวนการพาวเวอร์เรนเจอร์ ไดโนฟอร์ชเบรฟ’ โดยการจัดงานเมื่อปีที่แล้ว ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีโดยเฉพาะจากกลุ่มครอบครัว รวมถึงผู้ให้การสนับสนุนงาน อีกทั้งยังมีเสียงเรียกร้องอย่างต่อเนื่องจากบรรดานักวิ่งที่ชื่นชอบเหล่าฮีโร่ทั้งหลาย ทำให้เราวางแผนจะจัดงานวิ่งแบบฮีโร่รันขึ้นอีกครั้ง แต่อยากให้ทรงพลังและสนุกสนานยิ่งขึ้นกว่าครั้งก่อน จึงได้เสนอไอเดียไปยังบริษัท โตเอะ คอมปานี ประเทศญี่ปุ่น ผู้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ ‘มาสค์ไรเดอร์’ และ ‘ขบวนการพาวเวอร์เรนเจอร์ ไดโนฟอร์ชเบรฟ’ ว่าในปีนี้ เราอยากจัดงานวิ่งรวมพลังเหล่าฮีโร่ขึ้น ถือเป็นครั้งแรกของโลกที่เป็นการรวมพลังระหว่าง ‘มาสค์ไรเดอร์’ กับ ‘ขบวนการพาวเวอร์เรนเจอร์ ไดโนฟอร์ชเบรฟ’ ซึ่งคุณจะได้พบกับมาสค์ไรเดอร์ขวัญใจตลอดกาลอย่าง มาสค์ไรเดอร์หมายเลข1 – มาสค์ไรเดอร์บิลด์ – มาสค์ไรเดอร์เอ็กเซด – ขบวนการพาวเวอร์เรนเจอร์ ไดโนฟอร์ชเบรฟในงานเดียวกัน รวมถึงยังมีชุด Race Pack เรช แพ็ค สุดเท่ครบเซ็ตที่ออกแบบมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ”
    “นอกจากนี้ เรายังได้รับการสนับสนุนจากสวนนงนุช พัทยา ที่มีสนามมินิเทรลขนาดย่อมซึ่งเหมาะกับธีมงานในครั้งนี้เป็นอย่างมาก ในงานนี้นั้นนอกจากนักวิ่งเทรลจะได้มาท้าทายสนามกันแล้ว สำหรับผู้สมัครวิ่งระยะ 15 กม. ยังสามารถร่วมเป็นหนึ่งในสนามของการวิ่งเก็บระยะ (Challenge) ได้อีกด้วย ผมรับรองว่า งาน ‘RIDER X RANGERSRUN & TRAIL by Nong Nooch Garden Pattaya’ จะเป็นอีกหนึ่งงานวิ่งที่สร้างความประทับใจให้บรรดาคนรักการวิ่งแน่นอน”
     กัมพล ตันสัจจา  ผู้อำนวยการ บริษัท นงนุชวิลเลจ จำกัด กล่าวว่า “ตอนที่ได้ยินไอเดียการจัดงานวิ่งรวมพลังเหล่าฮีโร่จากเดกซ์เป็นครั้งแรก ผมรู้สึกเป็นงานที่น่าสนใจ และมีธีมสอดคล้องกับบรรยากาศโดยรอบของสวนนงนุช พัทยา ซึ่งสวนนงนุช พัทยา ถือว่ามีความพร้อมด้วยสภาพภูมิทัศน์ที่สามารถปรับเป็นสนามวิ่งมินิเทรลได้ อีกทั้งยังรองรับนักวิ่งจำนวน 3,500 – 5,000 คนได้อย่างเต็มที่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งห้องพักรับรอง ห้องอาหาร และสาธารณูปโภคต่างๆ จึงมั่นใจได้เลยว่าทางสวนนงนุช พัทยาเตรียมความพร้อมให้กับเหล่าบรรดานักวิ่งได้เกินร้อยแน่นอนนอกจากนี้ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่จะได้มอบรายได้ส่วนหนึ่งจากการใช้สถานที่ในครั้งนี้ให้กับมูลนิธิเด็ก”
    นริศ อจละนันท์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และประธานชมรมวิ่งเมืองไทยประกันชีวิต กล่าวว่า  “ในฐานะผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของการจัดงานวิ่งในครั้งนี้  เมืองไทยประกันชีวิตได้เล็งเห็นว่า นี่เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่น่าสนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านการเสริมสร้างสุขภาพที่ดี ซึ่งตรงกับนโบบายและกลุ่มลูกค้าของเรา โดยงานวิ่งในปีนี้เพิ่มความสนุกกว่าครั้งที่ผ่านมา โดยเราจะได้วิ่งเพื่อสุขภาพไปพร้อมๆ กับเหล่าฮีโร่ นอกจาก ‘มาสค์ไรเดอร์’ แล้วยังมี‘ขบวนการพาวเวอร์เรนเจอร์ ไดโนฟอร์ชเบรฟ’ อีกด้วย ที่ทางเมืองไทยประกันชีวิตให้การสนับสนุนกิจกรรมของเดกซ์อย่างดีเสมอมา นั่นเพราะในแต่ละกิจกรรมมีคาแรคเตอร์ที่น่าสนใจสามารถการันตีความสนุก ความมันส์ ที่ทำให้ลูกค้าสามารถมีความรู้สึกร่วมไปพร้อมๆ กันได้ ด้วยจุดนี้เอง เมืองไทยประกันชีวิตจึงเชื่อมั่นและไว้วางใจที่จะสนับสนุนในทุกๆ กิจกรรมของเดกซ์”
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วิริยา วิศิษฏ์โสภา
HASTAG :

;