โรคจิตอาละวาด ! ชาวซอยช่องพลี 6 ผวาสุดตัว โดนโจรโรคจิตย่องเบา ลัก กกน. ไปเกลี้ยง!? (คลิป)

Publish 2018-07-31 11:55:19

 

จากกรณีที่ผู้เช่าบ้าน ภายในซอยช่องพลี 6 ม.1 ต.อ่าวนาง อ.เมือง กว่า 10 หลังคาเรือน อยู่อย่างผวา โจรชุม โรคจิตขโมยชุดชั้นในอาละวาดสร้างความเดือดร้อน เจ้าของห้องเช่าบ้านทำทุกทาง ติดกล้อง ขึ้นป้ายเตือนแต่ก็ไม่วาย คนร้ายเข้ามาก่อเหตุ วอนตำรวจเพิ่มความเข้ม

 

วันที่ 31 ก.ค.61 ผู้สื่อข่าวรับแจ้งว่า  ขณะนี้ ชาวบ้านภายในซอยช่องพลี 6 หมู่ที่ 1 ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่ ต้องอยู่อย่างหวาดผวา  หลังมีโจรลักเล็กขโมยน้อย อาละวาด อย่างหนัก นอกจากนี้ยังมีพวกโรคจิตขโมยชุดชั้นในผู้หญิง สร้างความเดือดร้อนเป็นอย่างมาก 

 

ล่าสุด เมื่อเวลาประมาณ 4 ทุ่ม ของคืนวันที่ 28 ก.ค.ที่ผ่านมา มีชายโรคจิตเข้ามาขโมยชุดชั้นใน ของน.ส.พุทธชาด สลักดำ อายุ 34 ปี ห้องเช่าเลขที่ 520 ม.1 ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่  ที่ตากไว้หน้าบ้านหายไป

 

 

 


ชาวซอยช่องพลี6 ผวาโจรย่องเบา โรคจิตลักกนน. อาละวาด

 

     ซึ่งขณะที่กล้องวงจรปิด สามารถจับภาพนาทีคนร้ายก่อเหตุไว้ได้เป็นชาย อายุประมาณ 35-40 ปี รูปร่างท้วม ไว้ผมรองทรงสูง สวมเสื้อยืดแขนสั้น  นุ่งกางเกงขายาว ข้อมือขวาสวมนาฬิกา สะพายกระเป๋าคาดข้าง เดินวนเวียนไปยืนชะเง้ออยู่หน้าบ้าน  ครู่ต่อมาตรงไปที่ราวตากผ้าแล้วหยิบกางเกงในไปสูดดม แล้วเดินออกไปทางหน้าบ้าน แล้วทำท่าทางคล้ายช่วยตัวเองอยู่พักหนึ่ง ก่อนเดินไปที่บ้านข้างเคียง แล้วเดินกลับมาที่หลังเดิมอีกครั้ง แล้วไปหยุดอยู่ตรงหน้าต่าง แอบดูคนภายในบ้านแล้วก็รีบออกไปในความมืดพร้อมกางเกงใน  ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความหวาดกลัวกับคนที่อยู่ในบ้านเป็นอย่างมาก เนื่องจากมองเห็นคนร้ายมองเข้าไปข้างใน

           

    โดยน.ส.พุทธชาด สลักดำ อายุ 34 ปี ผู้เสียหาย เล่าว่า ช่วงเกิดเหตุเวลาประมาณ 4ทุ่ม ตนอยู่ในบ้านพร้อมลูกและหลานรวม 5 คน จังหวะนั้นได้สังเกตเห็นที่หน้าต่างคล้ายมีคนยืนอยู่ ตอนแรกก็เข้าใจว่าเพื่อนลูกๆมาที่บ้าน แต่พอเรียกก็ไม่ตอบ สักพักชายคนดังกล่าวก็รีบออกไป  และก่อนหน้านี้บ้านตนและเพื่อนบ้านข้างเคียง โดนชายโรคจิตเข้ามาขโมยชุดชั้นใน ไปแล้วครั้งหนึ่ง ตอนนั้นของเพื่อนบ้านหายไปทั้งราว ส่วนบ้านตนโดนรื้อค้นตะกร้าใส่ผ้ากระจัดกระจายเกลื่อน เชื่อว่าจะเป็นชายคนเดียวกันที่ก็เหตุครั้งนี้

 

 

 

ชาวซอยช่องพลี6 ผวาโจรย่องเบา โรคจิตลักกนน. อาละวาด

 

น.ส.พุทธชาด  นอกจากโจรโรคจิตแล้วยังมีพวกย่องเบาเข้ามาก่อเหตุลักทรัพย์อยู่บ่อยครั้ง จนเจ้าของบ้านเช่าต้องติดตั้งกล้องวงจรปิด พร้อมติดป้ายไวนิลประกาศเตือน ระวังผู้ร้ายตระเวนก่อเหตุขโมยของตามห้องเช่า แต่ก็ยังไม่วาย มีคนร้ายเข้ามาก่อเหตุอยู่บ่อยครั้ง ที่ผ่านมาจับพวกลักทรัพย์ได้แล้วหลายราย ส่วนพวกโรคจิตยังคงลอยนวล  จนกรทั่งมาก่อเหตุขโมยชุดชั้นในอีกครั้ง

 

เมื่อคืนวันที่28 ก.ค.ผ่านมา หลังเกิดเหตุก็ ได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ไว้ที่สภ.อ่าวนาง แต่ก็ยังจับชายคนดังกล่าวไม่ได้ จึงวอนเจ้าหน้าที่ตำรวจ ช่วยจัดชุดสายตรวจเข้ามาตรวจตราภายในซอยดังกล่าวด้วยเพื่อความอุ่นใจ ตอนนี้ยอมรับอยู่อย่างผวา ไม่กล้าทิ้งบ้านไปไหน อีกทั้งมีเด็กๆ ผู้หญิงหลายคน เกรงว่าสักวัน จะเกิดเหตุร้ายไม่ใช่แค่เข้ามาขโมยชุดชั้นใน

 

 

 

ข่าว/ภาพ บัญฑิต รอดเกิด ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ กระบี่ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายประดิษฐ รอดเกิด