เป้าหมายพร้อมพุ่งขน ไทยหวัง 3 ทองมวยไทยมหาวิทยาลัยโลก

เป้าหมายพร้อมพุ่งขน ไทยหวัง 3 ทองมวยไทยมหาวิทยาลัยโลก

Publish 2018-07-18 14:39:15ศึกมวยไทยชิงชนะเลิศมหาวิทยาลัยโลก ที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพ พร้อมตะบันหน้ากันที่ จ.ชลบุรี ระหว่าง วันที่ 23- 29  กรกฎาคม นี้   นักชกไทยหวัง 3 -4 เหรียญ ตอนนี้โค้ชฝึกซ้อมหนักอยู่ที่ค่ายมวย ม.กรุงเทพธนบุรี
       ดร.ดวงฤทธิ์. เบ็ญจาธิกุล ขัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ฝ่ายกิจการนักศึกษา ในฐานะ ผู้จัดการทีมกีฬามวยไทยชิงชนะเลิศมหาวิทยาลัยโลก ประจำปี 2018 ระหว่างวันที่ 23 - 29 กรกฏาคม 2561 ที่โรงแรมฮาร์คร็อคพัทยา จ.ชลบุรี. เปิดเผยว่า สำหรับการแข่งขันครั้งนี้ทางประเทศไทยส่งน้กมวยร่วมชิงชัยถึง 14 รุ่น แบ่งเป็น นักกีฬาชาย 9 รุ่น  และ นักกีฬาหญิง 5  รุ่น
            ขณะนี้นักกีฬาไทยได้ทำการฝึกซ้อมอยู่อย่างหนักที่ค่ายมวย ม.กรุงเทพธนบุรี ถึงวันที่ 19 กรกฏาคม  นี้ และจะออกเดินทางไปเก็บตัวฝึกซ้อมที่ จ. ชลบุรี ในวันที่ 20 กรกฏาคม  นี้ ต่อเนื่องจนถึงวันแข่งจะร ภายใต้การดูแลของ อ.พีระ จันทร ผอ.สำนักกีฬามหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี


            การแข่งขันครั้งนี้มีประเทศต่างๆ ทั่วโลกมาร่วมชิงชัยกว่า 37 ประเทศอาทิ ฝรั่งเศส, เยอรมัน, อังกฤษ, อิตาลี, ญี่ปุ่น และไทย เป็นต้นไป ตอนนี้นักมวยของไทยทำการฟิตซ้อมอยู่อย่างหนักที่ค่ายมวย ม.กรุงเทพธนบุรี พร้อมให้โอวาทนักมวยทุกคนฟิตซ้อมให้ดีที่สุดเพื่อชัยชนะอย่าประมาทคู่ต่อสู้ คาดว่าจะได้เหรียญทองประมาณ 3- 4 เหรียญทอง เวลานี้ประเทศต่างๆ ทั่วโลกสนใจกีฬามวยไทยมากขึ้น ขอให้ทุกคนต่อสู้อย่างเต็มที่ ใช้ไหวพริบชั้นเชิงให้ดีที่สุดด้วยติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วิริยา วิศิษฏ์โสภา
HASTAG :