หยุดเป็นเจ้ากรมข่าวมั่ว...สันดานชั่วจริงๆ!! เจ้าหน้าที่ของขึ้น ซัดข่าวลือเจอเด็กๆ ผมนั่งอยู่ในถ้ำยังไม่มีข่าวเลย!

หยุดเป็นเจ้ากรมข่าวมั่ว...สันดานชั่วจริงๆ!! เจ้าหน้าที่ของขึ้น ซัดข่าวลือเจอเด็กๆ ผมนั่งอยู่ในถ้ำยังไม่มีข่าวเลย!

Publish 2018-06-28 12:12:12


จากกรณีข่าวที่ทั้งประเทศต่างจับตามองกับเหตุการณ์ 12 นักฟุตบอลและ 1 โค้ช ทีมหมูป่าอะคาเดมี่ ได้หายตัวเข้าไปในถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอนตั้งแต่วันที่ 23 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา โดยทางเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องได้รวบรวมกำลังพลเข้าช่วยเหลืออย่างเต็มที่พร้อมกับหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนที่พากันส่งอุปกรณ์และกำลังคนเข้าช่วยเหลืออำนวยความสะดวก นอกจากนี้ยังมีกำลังอาสาสมัครจากต่างประเทศอาสาเดินทางมาช่วยเหลืออีกหลายประเทศด้วยกัน
 

 

 

 ขณะที่หลายฝ่ายต่างทำงานกันอย่างเต็มที่กลับมีผู้ไม่ประสงค์ดีปล่อยข่าวลือต่างๆนานาทำให้เรื่องและข้อเท็จจริงของภารกิจยิ่งถูกบิดเบือนไปกันใหญ่

โดยข่าวใหญ่ที่เพิ่งถูกปล่อยออกมาเมื่อคืนนี้ก็คือข่าวที่บอกว่าเจ้าหน้าที่เจอตัวผู้ประสบภัยทั้ง 13 คนแล้วนั่นเอง และมีคนแชร์ข่าวลือนี้ออกไปเป็นจำนวนมากสร้างความสับสนและความเข้าใจผิดครั้งใหญ่

หลังข่าวลือนี้ถูกแพร่กระจายออกไปผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Panya Petkaew ได้โพสต์ยืนยันความจริงในฐานะเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานอยู่ในถ้ำว่าไม่เป็นความจริง และได้ตำหนิผู้ปล่อยข่าวลือนี้อย่างรุนแรงอีกด้วย

 

"#โปรดหยุดเป็นเจ้ากรมข่าวมั่ว..!!!

ลือกันว่าเจอเด็กที่สูญหายแล้ว แชร์กัน ลงเฟสกันมันส์เลยพวกมึง ไอ้เวร เอาข่าวมั่วๆมาลง ทำให้คนเข้าใจผิดทั่งประเทศ ผมนั่งดูระบบสื่อสารในถ้ำ ผมยังไม่มีข่าวเลย อย่ามั่ว สันดานชั่วจริงๆ"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ 

Panya Petkaew
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล

;