อิ่มท้อง..อิ่มใจ !!"ตบสาวไทย" ได้ผู้ใหญ่ใจดีเลี้ยงอาหารญี่ปุ่น เติมพลัง..เสริมกำลังใจ!! หลังต้องเจอเรื่องเเย่ๆจากเจ้าภาพ"ซีเกมส์"มาตลอด 3วัน

Publish 2017-08-21 22:26:02

  หลังจากที่ ทีมตบสาวไทย เจอปัญหารายวัน ในเรื่องลูกตุกติก การจัดการเเย่ๆของ เจ้าภาพ กีฬาซีเกมส์ 2017 คือประเทศมาเลเซีย  ที่คอยป่วนนักกีฬาไทยอย่างต่อเนื่อง ตั้งเเต่ การเดินทางมายังสนามบิน ต้องรอรถมารับกว่า 3ชั่วโมง   อาหารการกินที่เตรียมไว้ก็ไม่เพียงพอ  รวมทั้งการเดินทางไปซ้อมต้องล่าช้า ไม่มีคนขับรถ  รวมทั้ง ถึงเวลาที่ ตบสาวไทย จะยกพลไปเชียร์ติดขอบสนาม ทีมลูกยางหนุ่มไทย ก็ไม่มีรถรับ-ส่ง จากทางเจ้าภาพมาบริการ .. ต้องลุ้นกันวันต่อวัน ว่ามาเลเซีย เจ้าภาพ จะมีอะไรเซอร์ไพรส์เหล่านักกีฬาไทย  ... ล่าสุดนั้น ได้ผู้ใหญ่ใจดี เลี้ยงอาหารญี่ปุ่น เติมพลังให้ ตบสาวไทย กันถ้วนหน้า ..

 

.

.

.สำหรับตบสาวไทย เจอพิษเจ้าภาพ เล่นงานมาตั้งเเต่ เดินทางถึงสนามบินประเทศมาเลเซีย เมื่อวันที่ 19สิงหาคม ที่ต้องโดนลอยเเพกว่า 3ชั่วโมง หลังจากเจ้าภาพไม่ยอมจัดรถบัสมารับตามเวลาที่กำหนด เรียกว่าประทับใจสุดๆ นับตั้งเเต่เหยียบเเผ่นดินเสือเหลือง   จากนั้นก็เจอกับปัญหาอาหารเช้าที่โรงเเรมหมด ทำให้ทาง กิ๊ฟ วิลาวัณย์ เป็นตัวเเทนกระบอกเสียงของทีม โพสต์ลงโลกออนไลน์ ประจานให้โลกรู้ ถึงความชุ่ย ในซีเกมส์หนนี้  ส่งผลให้ ทีมตบสาวไทย ต้องหันไปพึ่งอาหารการกิน ที่ไทยเฮ้าส์ ของการกีฬาเเห่งประเทศไทย  รวมทั้ง กกท. เเละ สถานทูตไทยฯ ก็ต้องคอยส่งเสบียงอาหารให้นักกีฬาถึงที่พัก ป้องกันปัญหาดังกล่าว

.

.

  ล่าสุดเรื่องราวความย่ำเเย่ในการจัดการ ของ เจ้าภาพ ซีเกมส์ ในวันนี้ ที่มีต่อสาวไทย เริ่มด้วย ตบสาวไทย เตรียมเดินทางจากที่พักไปฝึกซ้อม เเต่รถบัสที่จอดรอยู่ กลับไม่มีคนขับ ทำให้ต้องเสียเวลารอ เหมือนโดนตัดกำลังไปในตัว!! ... เหมือนเช่นเคยโดนที่สนามบินมาเเล้ว  ต่อด้วยช่วงบ่าย ตบสาวไทย เตรียมยกพลไปให้กำลังใจ   ทีมวอลเลย์บอลชายไทย  ที่มีคิวประเดิมสนาม วันนี้ 21 สิงหาคม เวลา 14.00น.  ที่สนามมาเลเซีย อินเตอร์เนชั่นแนล แอนด์ เอ็กซิบิชั่น เซ็นเตอร์ (ไมเทค)  กลุ่ม เอ  เจอกับ เมียนมาร์  เเละก็เจอเรื่องเดิมๆ คือ เจ้าภาพ ไม่จัดรถมารับสาวไทย ไปเชียร์ติดขอบสนาม ผลสุดท้าย จึงต้องกร่อยกันอยู่ที่โรงเเรม  เเละ กิ๊ฟ วิลาวัณย์ ก็สุดจะทน ออกมาโพสต์อินสตาเเกรม

.

    จากนั้น เมื่อช่วงหัวค่ำวันนี้ 21สิงหาคม "เฮียโต้ง" สิริพงศ์ อังคสกุลเกียรติ นายกสมาคมกีฬาศรีสะเกษ และบอร์ด กกท. พามาเลี้ยงอาหารญี่ปุ่น kofuku ณ ประเทศมาเลเซีย  เติมพลัง เสริมกำลังใจให้ ตบสาวไทย  อิ่มและอบอุ่นกันถ้วนหน้า ..ก็ต้องขอขอบคุณ เฮียโต้ง ผู้ใจดี เลี้ยงอาหาร ลูกยางสาวไทย หลังจากเจอเรื่องเเย่ๆ จากเจ้าภาพมาตลอดทั้ง 3 วันที่ผ่านมา

.

("เฮียโต้ง"  เลี้ยงอาหารญี่ปุ่น ตบสาวไทย)

.

.

.

 ด้านเรื่องโปรเเกรมเเละการเเบ่งสาย วอลเลย์บอลหญิง ซีเกมส์ 2017 โดยรอบแรกเริ่ม 23 สิงหาคม นี้  เเข่งเเบบพบกันหมดแต่และสาย เอาสองทีมที่ดีที่สุดมาเล่นไขว้กันในรอบรองชนะเลิศวันที่ 26 สิงหาคม  เเละในวันที่ 27 สิงหาคม เป็นรอบชิงชนะเลิศ (มาเลเซียเร็วกว่าไทย 1 ชั่วโมง)

ประเภททีมหญิง
สาย A: ไทย เมียนมาร์ อินโดนีเซีย
สาย B: ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย เวียดนาม


โปรแกรมการแข่งขันวอลเลย์บอล ในซีเกมส์ 2017  (ตามเวลาประเทศไทย)  ...   *** ไม่มีถ่ายทอดสดทางฟรีทีวี***


วันที่ 23 สิงหาคม
11.00น: หญิง - ไทย เจอ อินโดนีเซีย
13.00น: หญิง - มาเลเซีย เจอ เวียดนาม
16.00น: ชาย - เวียตนาม เจอ ติมอร์
18.00น: ชาย - อินโดนีเซีย เจอ ฟิลิปปินส์

วันที่ 24 สิงหาคม
11.00น: หญิง - ไทย เจอ เมียนมาร์
13.00น: หญิง - มาเลเซีย เจอ ฟิลิปปินส์
16.00น: ชาย- อินโดนีเซีย เจอ เวียดนาม
18.00น: ชาย - ไทย เจอ มาเลเซีย

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

SMM Volleyball

 

 

 


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ติดตามข่าวอื่นๆ