ตบสาวไทยเฮ... แอร์ไดกิ้นหนุนลูกยาง 60 ล้านบาท 4 ปี ถึงโอลิมปิกที่ญี่ปุ่น

Publish 2017-07-19 17:46:18

           มร.ฮิโตชิ ทานากะ ผู้จัดการใหญ่บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด เป็นประธานในพิธีลงนามสัญญา “ไดกิ้น”เป็นผู้สนับสนุนวอลเลย์บอลทีมชาติไทย และร่วมเชียร์นักตบสาวไทยสู่เส้นทางการแข่งขันระดับโลกโอลิมปิก ครั้งที่ 32 ที่ญี่ปุ่นในปี 2020 ภายใต้แคมเปญ “ทุกลมหายใจ…เชียร์ไทยแลนด์” ที่ห้องบอลรูม 2 ชั้น 5 โรงแรมเอส 31 สุขุมวิท 31 ร่วมด้วย นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย ร่วมงานแถลงข่าวพร้อมด้วย นักตบขวัญใจคนไทยอาทิ ปลื้มจิตร์ ถินขาว, วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ และนุศรา ต้อมคำ  และนักวอลเลย์บอลทีมชาติไทยทั้งในร่มและชายหาดทีมชายและทีมหญิง 

           สำหรับทาง “ไดกิ้น” ผู้นำอุตสาหกรรมเครื่องปรับอากาศชั้นนำระดับโลกได้ร่วมส่งเสริมวอลเลย์บอลไทยพร้อมสร้างความสุขให้กับคนไทยในทุกแมตช์ของการแข่งขันด้วยการมอบเงินสนับสนุน เป็นระยะเวลา 4 ปี ด้วยวงเงินปีละ 15 ล้านบาท รวม 60 ล้านบาท

          มร.ฮิโตชิ ทานากะ ผู้จัดการบ.สยามไดกิ้นเซลล์ จำกัด เปิดเผยว่า รู้สึกภูมิใจและดีใจที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของการสนับสนุนสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย เพื่อเป้าหมายให้ทีมวอลเลย์บอลทั้งชายและหญิงได้สิทธิ์ไปเล่นโอลิมปิกเกมส์ 2020


          ขณะที่ นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย กล่าวว่า ขอบคุณไดกิ้นเซลล์ที่เข้ามาสนับสนุน โดยจะขอนำเงินไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ให้บรรลุตามเป้าหมาย ทางสมาคมฯขอขอบคุณแอร์ไดกิ้น เข้ามา สนับสนุนสมาคมด้วยระยะเวลา4ปี ปีละ 15 ล้านบาท รวมเป็น 60 ล้านบาท 

     “สำหรับเป้าหมายเบื้องต้นคือรักษาอันดับ10ให้ได้ในรายการเวิลด์กรังคะปรีซ์ 2017 เพื่อรักษาอันดับท็อปเท็นจะได้เล้นในระดับดิวิชั่น1ต่อไป ส่วนซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ที่มาเลเซีย วันที่ 19-30 ส.ค.นี้ต้องได้เหรียญทองทั้งทีมชายและทีมหญิง รวมถึงรายการชิงแชมป์เอเชียและชิงแชมป์โลก ต้องมีผลการแข่งขันที่ดี ทำได้ตามเป้าหมายที่วางไว้”

     ทั้งนี้ ทีมวอลเลย์บอลสาวไทย มีคิวลงสนามในศึกวอลเลย์บอลเวิล์ดกรังปรีซ์ 2017 รอบคัดเลือกสัปดาห์ที่ 3วันที่ 21 -23 ก.ค.ที่อินดอร์ สเตเดียมติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วิริยา วิศิษฏ์โสภา
HASTAG :