รวดเร็วทันใจ !! "ส.ลูกยางฯ"ทำชุดเเข่งใหม่ บินด่วน!!ส่งถึงมือ"ตบสาวไทย"เเล้ว หลังโดนวางยาสัมภาระตกค้างยกทีม...พร้อมปะทะ"ยุ่น"พรุ่งนี้(ภาพชุด)

Publish 2017-07-13 15:26:23

  หลังจากที่เมื่อวานนี้ 12ก.ค.60  ตบสาวไทย ชุดเวิลด์กรังด์ปรีซ์  ได้ลงซ้อม ณ สนามเเข่งขันจริง คาเมอิ อารีนา เมืองเซนได ประเทศญี่ปุ่น โดยไร้ชุดเเข่งขันเเละชุดฝึกซ้อม  ต้องสวมชุดไปรเวทเเบบสบายๆ เนื่องจากติดปัญหาเรื่องกระเป๋าสัมภาระ ที่ตกค้างจากการประเดิมเเข่งขันในสนามเเรก ที่ประเทศเนเธอร์เเลนด์  เเละมีโอกาสเสี่ยงที่จะมาถึงเเดนปลาดิบ ไม่ทันวันศุกร์ที่ 14 กค. ที่สาวไทย จะลุยสนาม2 ปะทะ เจ้าภาพญี่ปุ่น  จนทำให้บรรดาทีมงาน เเละตบสาวไทย  ต้องใช้เเผนสำรองลุยซื้อรองเท้าและอุปกรณ์เสริมเช่นสนับเข่า สนับแขน ไว้ใช้ในการซ้อม ในขณะที่เสื้อแข่งขัน ได้ประสานไปยัง เลขาธิการสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลฯ ให้ลัดฟ้าด่วนมายังประเทศ ญี่ปุ่นนำชุดกีฬาสำรองมาให้ ตบสาวไทย

.

    อย่างไรก็ตาม ล่าสุดวันนี้ 13 กค. 60  ชุดซ้อม เเละ ชุดแข่งขันของทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยได้ถูกจัดส่งไปให้ที่เมืองเซนได ประเทศญี่ปุ่น เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ โดยมี ร.อ.จักรสุวรรณ โตเจริญ เลขาธิการสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลฯเป็นผู้นำไปให้

.

.

.


    สำหรับกระเป๋าเดินทางของทีมที่ติดค้างอยู่สนามบินกรุง วอร์ซอ ประเทศ โปแลนด์ เบื้องต้นทุกฝ่ายกำลังเร่งดำเนินการติดตาม และ ประสานงาน แต่ด้วยช่วงเวลาที่มีไม่มากก่อนที่การแข่งขันวอลเลย์บอลเวิลด์กรังด์ปรีซ์จะมีขึ้นวันที่ 14 กรกฎาคมนี้จึงต้องทำชุดใหม่เผื่อนำมาให้ก่อนเป็นอันดับแรก

.

.

.

.

.

ส่งผลให้ทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย มีชุดไว้สำหรับเดินทางไปทำการฝึกซ้อมที่สนามคาเมอิ อารีน่า เซนได เพื่อเตรียมทีมเข้าร่วมแข่งขันวอลเลย์บอลเวิลด์กรังด์ปรีซ์ 2017 สัปดาห์2 ที่เมืองเซนได ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 14-16 กรกฎาคม 2560  ซึ่งการซ้อมนั้นนักกีฬาได้สวมชุดที่ได้รับทันที ส่วนการฝึกซ้อมเน้นเรื่องยุทธวิธีของการแข่งขันที่จะใช้พบกับทีมชาติญี่ปุ่นในวันพรุ่งนี้เวลา 17.10 น. โดยช่อง 3 จะทำการถ่ายทอดสดให้ได้ติดตามชม ส่วนทีมร่วมสายกับไทยในสนามนี้ประกอบไปด้วย ญี่ปุ่น,บราซิล และ เซอร์เบีย

.

(คลิปการซ้อมของ ตบสาวไทย ในวันนี้ )


 ทั้งนี้ในส่วนของความคืบหน้า กระเป๋าเดินทางเเละสัมภาระ ของตบสาวไทย ที่มีปัญหาตกค้างอยู่ที่ประเทศโปเเลนด์ นั้น ล่าสุด ทางผู้จัดการทีมตบสาวไทย เปิดเผยว่า  สิ่งของทั้งหมดจะเดินทางมาถึงเมืองเซนได ประเทศญี่ปุ่น ในวันนี้เเน่นอน เวลาราวๆ18.00น. ตามเวลาท้องถิ่น  นับเป็นข่าวดี  เเละทันเวลาพอดิบพอดี ก่อนที่ สาวไทย จะลงสนามพบ สาวยุ่น ในวันศุกร์นี้


  สำหรับทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยจะมีคิวลงทำการแข่งขันเกมแรกของสัปดาห์ที่ 2 โดยจะพบกับ ทีมชาติญี่ปุ่น วันที่ 14 กรกฎาคม 2560 เวลา 17.10 น. ช่อง 3 ถ่ายทอดสด ต่อด้วย วันเสาร์ ที่ 15 กรกฎาคม เวลา 1 5.00น ไทย เจอ บราซิล เเละในวันอาทิตย์ ที่ 16 กรกฎาคม เวลา 14.00น ไทย เจอ เซอร์เบีย

.

 

.

.

.

.

.

ขอบคุณ

ปรีชาชาญ วิริยานุภาพพงศ์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ติดตามข่าวอื่นๆ