เรา2คนไม่มีปัญหาต่อกัน!! "สก็อตต์ คูเปอร์" : ผมจะเคลียร์กับลูกทีม... ว่ามีใครทำอะไร?? ยั่วยุจน "ธีราทร" ฟิวส์ขาด (คลิป)

Publish 2017-05-21 17:37:22

      จากเกมฟุตบอล โตโยต้าไทยลีก 2017  นัดที่6 ของฤดูกาล เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2560 ระหว่าง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด อันดับ 1 พบ อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด อันดับ 10  ซึ่งผลการเเข่งขันเป็นทาง เทพอินทรี บุกมาเอาชนะไปได้ 3-2  ส่งผลให้ เมืองทอง เเพ้ทุกรายการไปเเล้ว 4นัดติด เเละเป็นการเเพ้ในไทยลีก 3นัดซ้อน ต่อทีมน้องใหม่ทั้งหมด ไล่ตั้งเเต่  ไทยฮอนด้า การท่าเรือ เเละ อุบล ยูเอ็มที   เเละเมืองทอง ยังนำหน้า บุรีรัมย์ อันดับ2 เเค่ 1เเต้ม  หากว่าวันนีเ 22 พ.ค.  ปราสาทสายฟ้า เอาชนะ เทโร ได้ ก็จะเเซงหน้าไปยึดจ่าฝูงทันที

 

 

 

     ซึ่งหลังเกมจบลงนั้นได้มีเหตุการณ์วุ่นวายกันเล็กน้อย   ระหว่างที่ผู้เล่นทั้งสองทีมกำลังเดินกลับเข้าห้องแต่งตัว เเต่รายของ ธีราทร บุญมาทัน ที่กำลังอารมณ์ร้อนสุดขีด(สงสัยจะอารมณ์ค้างมาจากเกมในสนาม บวกกับทีมตนเองเเพ้ ) ได้พยายามเดินปรี่จะเข้าไปเอาเรื่องเเข้งของ อุบล  ร้อนไปถึง สก็อต คูเปอร์ กุนซืออุบล ยูเอ็มทีฯ  และ ธชตวัน ศรีปาน  ต้องไกล่เกลี่ย คลี่คลายสถานการณ์  ซึ่งก็ไม่มีใครทราบสาเหตุอันเเน่ชัดว่า เพราะเหตุใด กัปตันทีมชาติไทย ถึงได้ของขึ้น ฉุนขาดขนาดนี้ .... 

 

 

 

 

 

 

   ด้าน สก็อตต์ คูเปอร์ กุนซือ อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด เผยไม่รู้ว่า ธีราทร บุญมาทัน แบ็คซ้าย เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ฉุนอะไร หลังจบเกมโตโยต้า ไทยลีก ที่ทีมบุกมาชนะ 2-3 วันที่ 20 พฤษภาคม ที่ผ่านมา แต่ยืนยันจะถามไถ่ลูกทีมให้ว่าเกิดอะไรขึ้น


    “ผมไม่รู้..” คูเปอร์ ตอบผู้สื่อข่าว “สำหรับผม ผมคิดว่า ธีราทร เป็นหนึ่งในแบ๊กซ้ายที่ดีที่สุดในเอเชียและผมก็มีความสัมพันธ์ที่ดีกับเขามาตั้งแต่ที่บุรีรัมย์ วันนี้เขาไม่พอใจในสิ่งที่นักเตะของผมพูดอะไรบางอย่างกับเขา ผมเลยเดินเข้าไปถามเขาว่าเกิดอะไรขึ้น นักเตะของเราพูดอะไร ธีราทร ก็บอกผมว่าเขาไม่พอใจ ผมเลยบอกว่า โอเค เดี๋ยวผมจะคุยกับนักเตะของผมให้ เราสองคนไม่มีปัญหาอะไรกันครับ ทุกคนทราบดีว่าเรามีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน”

 

     กุนซือชาวไอริช กล่าวต่อ “ถ้าพูดถึงจังหวะในเกม ในช่วงห้านาทีแรกนั้น สำหรับผม มันควรที่จะเป็นใบแดง เพราะจังหวะนั้นมันไม่ใช่อุบัติเหตุ มันเป็นการจงใจชักศอกใส่หน้านักเตะของเรา มันใบแดงชัดๆ แต่กรรมการไม่กล้าพอที่จะแจกใบแดง เราควรที่จะพูดถึงเหตุการณ์ในสนามเช่นกัน ไม่ใช่แค่เหตุการณ์ข้างนอก จังหวะนั้น สำหรับผม มันต้องให้ใบแดง แต่ผมคิดว่า กรรมการอาจจะกลัวที่จะให้ใบแดงเร็วเกินไปในเกม แล้วเขาก็ไม่ได้ให้แม้แต่ใบเหลือง เขาไม่ได้ทำอะไรเลย”

 

    “ผู้เล่นทีมเราได้รับใบเหลือง ไม่เป็นไร ผมไม่มานั่งบ่น แต่จังหวะห้านาทีแรกของเกม ยังไงก็ใบแดง 100% เเต่มันก็เป็นเรื่องของฟุตบอล คุณก็ต้องยอมรับ อย่างไรก็ตาม วันนี้เราได้สามแต้มกลับบ้านครับ”

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

ทีมไทย studio

MTUTD.TV OFFICIAL

UBON UMT UNITED

fourfourtwothailand

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ติดตามข่าวอื่นๆ