มนุษย์ป้าโวยลั่นสุดหยาบ ดูถูกพนง.ห้าง ขว้างของใส่ สาวทนดูไม่ไหวเข้าไปช่วย ถามน้องทำไมไม่ตอบโต้

Publish 2021-01-22 00:53:21


   เหตุการณ์ที่ทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค Rungnapa Pastor พบเจอด้วยตัวเองกับพฤติกรรมของมนุษย์ป้ารายหนึ่ง..ฉันจะไม่ทน ณ. ศูนย์การค้าแห่งหนึ่งแถวธรรมศาสตร์รังสิต บังเอิญเราอยู่ในเหตุการณ์พอดี มีป้าแก่ๆมาโวยวายอะไรสักอย่าง เท่าที่ได้ยิน แกซื้อของมาจากร้านนี้ (แต่ไม่ได้ซื้อวันนี้นะคะ)...แล้วใช้งานไม่ได้ แกเลยเอาของมาเปลี่ยน แต่ทางร้านแจ้งว่า "เปลี่ยนไม่ได้"เนื่องจากป้าแกะของแล้ว มันผิดกฎของทางร้าน
แกโวยวายเรียกหาแคชเชียร์ ....เริ่มใช้คำพูดแรงๆเรียกพนัก "อีคนไหนคิดเงินวันนั้น"!!!!!! อีคนไหนแคชเชียร์วันนั้น!!!! เราก็เลือกของอยู่ไกล่ๆเริ่มตกใจในเสียงที่ดังขึ้น สักพักมีน้องพนักผู้ชายเดินมา ป้าแกบอกคนนี้...ใช่มั้ย? ทำไมGUเปลี่ยนของไม่ได้ ?น้องแจงและบอกเหตุผล แต่ป้าไม่ฟัง ป้าแกะของแล้ว เปลี่ยนไม่ได้ครับ ป้ามิฟังจ้าาาาาา

 

ปาถุงที่มีของบางอย่างข้างในใส่น้องพนักอย่างแรงงงงงงง(น้องวาปเก่ง หลบทัน) ป้าแสดงความดูถูกอาชีพน้องเขามาก คิดว่าน้องเขาเป็นแค่พนักงานหรอ เรารับไม่ได้ค่ะะะะะ ทนดูต่อไม่ได้ค่ะ!!!!!!เราเลยพูดไปว่า ป้าใจเย็น สงสารน้องเขา ไปโยนของใส่น้องเขาทำไม เขาทำงานตามกฎและหน้าที่ สงสารเขานะ อย่าทำกับเขาแบบนี้ อีป้าหันมาด่าเรา GUจะโยนจะเป็นไร ขึ้นมึ**ขึ้นGUกับเรา ด่าเรา fucking ด่าเราว่าอีโง่ถามเราว่า มึ**รู้มั้ยว่าGUเป็นใคร!!!!! อ้าววว!!!!!! เราถามน้องพนักงานว่าทำไมไม่โต้กลับบ้าง คำสุดอึ้งที่ได้ยินน้องพนักงานพูด...คือ...โต้กลับไม่ได้ค่ะ" เดี๋ยวตกงาน"!!!งานหายากค่ะ.... ขอความคิดจากทุกๆท่านนะคะ ถ้าพี่น้องเราโดนแบบนี้ โดนดูถูกจากการกระทำของคนแบบนี้ เป็นพี่ๆจะทำแบบหนูมั้ย ถ้าเศรษฐกิจมันดีกว่านี้งานหาง่ายกว่านี้ ป้ายับนะคะ 
ไม่มีคลิปตอนขว้างของใส่น้องพนักงานนะคะ ...ถ่ายไม่ทัน

 

ขอบคุณ
Rungnapa Pastor

 

                                                  >>Lazada ดีลช้อปสุดพิเศษ สนใจคลิก<<ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน