เจ้าของร้านคอตก ร้านปิดชั่วคราว กลับเข้ามาดูอีกที ไอติมกว่า 1,800 รายการ ละลายจนไร้ราคา ก่อนหาทางออกง่ายๆได้ใจคนไทยทั้งประเทศ

เจ้าของร้านคอตก ร้านปิดชั่วคราว กลับเข้ามาดูอีกที ไอติมกว่า 1,800 รายการ ละลายจนไร้ราคา ก่อนหาทางออกง่ายๆได้ใจคนไทยทั้งประเทศ

Publish 2021-01-21 17:48:15


กลายเป็นภาพเรื่องราวสุดประทับใจปนความโชคร้ายของสาวผู้ใช้เฟซบุ๊ก ณัฐชาดา เก็บกลาง ที่ได้ออกมาโพสต์ภาพเหตุการณ์ ขณะที่สถานการณ์โควิด-19 กลับมาแพร่ระบาดรอบใหม่ ส่งผลให้ร้านที่เปิดอยู่ต้องปิดตัวลงชั่วคราว แต่ระหว่างนั้น ปลั๊กไฟตู้สต็อกไอติมเกิดมีปัญหา ทำให้ไฟตู้เย็นดับตอนกลางคืน เช้ามาไอติมละลายไป 3 ตู้ จำนวนกว่า 1,800 รายการ ก่อนที่เธอจะตัดสินใจนำไอติมที่ไม่สามารถขายได้ไปแจกให้กับเด็กๆ เพื่อนบ้าน รวมไปถึงพี่ๆน้องๆ จนได้เห็นรอยยิ้มของผู้รับอย่างน่าประทับใจ



ผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์ข้อความระบุว่า.. โควิด ร้านปิดชั่วคราว ขายของไม่ได้ ยังจะมีเรื่องมาซ้ำเติมตลอดเวลา เหี้xจริงๆชีวิต ปลั๊กไฟตู้สต็อกไอติมมีปัญหา ไฟตู้ดับตอนกลางคืน เช้ามาไอติมละลายไป3ตู้ใหญ่ๆ 1300 กว่าแท่ง กับถ้วยอีก 500ถ้วย แม่งจะแย่อะไรขนาดนี้วะ

 

 

 

 

ใครผ่านมาทางพัทยา แวะเอาไอติมไปกินนะคะ ไอติมละลายเสียรูปทรง เราไม่ขายให้ลูกค้า เอากลับไปทำใหม่ก็ไม่ได้ แจก กับ ทิ้งอย่างเดียวค่ะ ใครมาหากล่องโฟมใหญ่ๆมาด้วยนะคะ น้ำแข็งแห้งสำหรับแช่ไอติมเดินทางไกล จ่ายเองด้วยค่ะ ไอติมฟรีค่ะ

 

 

 

 



อัพเดทล่าสุด : ปิดการแจกจ้าาาา หมดแล้วค่ะ ขอบคุณทุกๆคนที่ไม่รังเกียจไอติมที่ละลาย เอาไปแจกเด็กๆ แจกเพื่อนบ้าน พี่ๆน้องๆ เห็นทุกคนมีรอยยิ้ม ก็ดีใจปลิ้มปริ่มแล้วค่ะ ขอบคุณทุกๆรอยยิ้ม และ กำลังใจค่ะ

 

 

 

 

 

 

 


                                  >>Lazada มอบดีลช๊อปสุดพิเศษ สนใจคลิก<<



ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน