หนุ่มไม่สบายใจ รีบขับรถกลับบ้าน เจอ2ตายายนอนที่ศาลากลางดึก เห็นเเล้วรู้สึกสงสาร

หนุ่มไม่สบายใจ รีบขับรถกลับบ้าน เจอ2ตายายนอนที่ศาลากลางดึก เห็นเเล้วรู้สึกสงสาร

Publish 2020-11-16 15:31:31


  เกิดกระเเสชื่นชมตามมาเป็นจำนวนมาก สำหรับเรื่องราวดีๆ ที่ทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค เจษฎา จันทรานนท์ ได้พบเจอกับตัวเอง ขณะเดินทางผ่าน ตลาดมิตรภาพบ้านดอนแขวน ต.สุขไพบูลย์ อ.เสิงสาง จ.นครราชสีมา ซึ่งในช่วงค่ำคืนมีสภาพอากาศที่หนาวเย็น ได้เห็น2ตายาย นอนหลับอยู่บริเวณศาลารอรถข้างทาง เห็นเเล้วรู้สึกสงสารจับใจ จึงรีบเข้าไปช่วยเหลือ 
 เห็นตายายนอนอยู่ที่ศาลา ผ้าห่มก็ไม่มี อากาศหนาวขนาดนี้นอนกันได้ยังไง เห็นเเล้วรู้สึกสงสาร จะขับรถกลับบ้านนอนก็คงไม่สบายใจ ผมเลยกลับบ้านไปเอา หมอน ผ้าห่ม มาให้ เเล้วให้เงินไปใช้อีกนิดหน่อย ไม่ได้มีเยอะแต่ช่วยเท่าที่ช่วยกันได้ เกิดเป็นไทยด้วยกันต้องช่วยเหลือซึ่งกันเเละกัน

 
หลังจากเรื่องราวได้ถูกเผยเเพร่เเละมีการเเชร์ไปเป็นจำนวนมากในโลกออนไลน์  ..สาธุ... ครับ ขอชื่นชม ในความมีน้ำใจแบ่งปัน ในสิ่ง ที่สมควรแบ่งปันครับ คนเราทุกคนถ้ามีความคิดที่ดีเช่นนี้เหมือนกันทุกคนคงจะไม่มีคน ทุกข์ยาก ยากเข็น นะครับ อะไรที่เพื่อนมนุษย์ขาดแคลนก็คอยช่วยเหลือจุนเจือกันไป สังคมก็คงมีความสุข แต่ส่วนมากมีแต่คนเห็นแก่ตัวกันกันทั้งนั้นนะครับ... อย่างไรก็ตามได้มีผู้คนบอกว่า 2ตายายนี้หน้าตาคุ้นๆ เห็นหน้าไม่ชัด แต่น่าจะใช่คนเดียวกันบ้านแกอยู่แถวตลาดเดินขอเงินกินเหล้าทั้งวัน ใครไม่ให้แกก็ด่าเขา

>> ช้อปดีลเด็ดในแอพ Lazada ลดต่อเนื่องจาก 11.11 กดช้อปคลิกเลย <<

ขอบคุณ
เจษฎา จันทรานนท์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน