โพสต์สุดท้ายสาวอุบลน้อยใจสามีหอบลูกซิ่งเก๋งเสียหลักชนเสาไฟฟ้าดับคารถ

โพสต์สุดท้ายสาวอุบลน้อยใจสามีหอบลูกซิ่งเก๋งเสียหลักชนเสาไฟฟ้าดับคารถ

Publish 2020-10-29 13:41:24


มีรายงานอุบัติเหตุเมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมาสาวอุบลน้อยใจสามี หอบลูกชายวัย 3 ขวบ ขับรถหนีออกจากบ้าน เสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้ากลางถนนเสียชีวิตติดคาซากรถบริเวณจุดกลับรถสถานีขนส่งเฉลิมพระเกียรติ แห่งที่ 2 บนถนนเลี่ยงเมือง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี โชคดีพระคุ้มครอง ลูกชายวัย 3 ขวบกระเด็นออกมาจากรถตกร่องกลางถนน รอดชีวิตปาฏิหาริย์เพียงได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เจ้าหน้าที่รีบนำตัวส่งรพ.สรรพสิทธิประสงค์อุบลราชธานี ชื่อ ด.ช.อัครนิช อายุ 3 ขวบ  ส่วนผู้เสียชีวิตชื่อ น.ส.สุกัญญา ทาวรมย์ อายุ 26 ปี ขับรถเก๋งนิสสัน มาร์ค สีขาว ทะเบียน อุบลราชธานี ทราบว่า ที่เกิดเหตุเป็นทางเบี่ยงจุดก่อสร้างทางลอดอุโมงค์  คาดว่าน.ส.สุกัญญา ไม่ชินทางและขับรถมาด้วยความเร็วสูง  บังคับรถไม่อยู่ทำให้รถพุ่งชนเสาไฟฟ้ากลางถนนจนเสียชีวิตดังกล่าว  ญาติได้นำร่างผู้ตายไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่ วัดโนนหงษ์ทอง อ.เมือง  จ.อุบลราชธานี และจะมีพิธีฌาปนกิจศพในวันพฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563

ทั้งนี้เมื่อเข้าไปดูในเฟซบุ๊กของผู้เสียชีวิตพบโพสต์สุดท้าย น.ส.สุกัญญา โพสต์ว่า "วันหนึ่งพอคุณได้คบกับคนที่ดี คุณจะรู้เองว่าคุณไม่จำเป็นต้องอดทนอะไรเลย เขาจะทำให้คุณสบายใจในทุกเรื่องเอง  แล้ววันนี้มันยังไม่ใช่"

 

 ทางด้านเพื่อนๆของผู้เสียชีวิตได้โพสต์ข้อความไว้อาลัยแด่การจากไป และมีการเผยแพร่ภาพบรรยากาศในงานที่ลูกน้อยมีแผลที่ใบหน้ากำลังนั่งมองโลงศพของแม่ด้วยสายตาเศร้าศร้อย

 

 

ตื่นมาก็คิดถึง ไม่คิดว่ามึงจะจากกุไปเร็วแบบนี้ รักมึงนะเฟิน

สิ่งที่บ่คิดกะเกิดขึ้นจากไปไม่มีวันหวนกลับขอให้ไปเป็นนางฟ้ายุเทิงสวรรค์คือเจ้าฝันเด้อเอื้อยเอ้ยยย Rip

หลับให้สบายนะเฟินคนเก่ง ไม่เจ็บไม่ปวด ไม่ต้องรับรู้อะไรอีกแล้ว ไปเป็นนางฟ้าบนสวรรค์นะคนสวย 

>> Hot Sale ลาซาด้า ยกขบวนสินค้า ลดกระหน่ำทุกรายการ สูงสุด 90% <<ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน