โผล่คอมเมนต์ หมอเอก ในกลุ่มลับเปิดบริจาค อ้างทำบุญ100วันน้องชมพู่บังหน้า เเล้วโอนเข้าบัญชีตัวเอง

โผล่คอมเมนต์ หมอเอก ในกลุ่มลับเปิดบริจาค อ้างทำบุญ100วันน้องชมพู่บังหน้า เเล้วโอนเข้าบัญชีตัวเอง

Publish 2020-08-12 14:13:41


 ความคืบหน้าที่บ้านของลุงพล-ป้าเเต๋น ภายในบ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ. มุกดาหาร เมื่อวันที่ 11 ส.ค.63 นายสำเนียง กัณหารัตน์ หมอโหราศาสตร์ตัวเลข ดูดวงชะตา เดินทางมาจากจังหวัดชัยภูมิ และมาที่บ้านลุงพล โดยนำสมุดมาเขียนดวงชะตาลุงพล พ่อแม่ชมพู่ และน้องชมพู่ โดยระบุว่า เป็นการดูดวงชะตาตามปีเกิด เดือนเป็น ปีเสียชีวิต 

ในส่วนของฝั่ง นางสาวิตรี วงศ์ศรีชา แม่ของน้องชมพู่ ก็เผยว่า สุนัขที่เลี้ยงไว้ในบ้านของน้องชมพู่ชื่อปลาส้ม ได้หายตัวไป เมื่อคืนวันที่ 10ส.ค.63  โดยปลาส้มขึ้นเขาไปกับสามี แล้วหลงกันขาลง เห็นครั้งสุดท้ายช่วง 01.30 น. ที่บริเวณชายป่า หลังจากนั้นก็ไม่เจออีกเลย พร้อมเผย ความรู้สึกของตนที่รู้สึกเป็นห่วง คิดถึงปลาส้ม เพราะปลาส้มเหมือนตัวแทนน้องชมพู่ เพราะเขาสนิทกันมาก ถ้าใครเจอก็อยากให้จับไว้และนำพามาส่งก็ได้

 

 ด้านในโลกออนไลน์ ทางเพจ  อย่าหาทำ ได้เจอพิรุธความไม่ชอบมาพากล เกี่ยวกับการเปิดรับบริจาคทำบุญ 100วัน น้องชมพู่ ..แอดมินกลุ่มเรารักแม่น้องชมพู่ ...เปิดรับบริจาคอ้างว่าทำบุญ100วันเข้าบัญชีตัวเอง ได้ไงอ่ะ? ต้องการคำตอบมากนะตอนนี้ ถ้าไม่มีคำตอบ-จะให้ตำรวจไปถามเจ้าของบัญชี มึ*ทำแบบนี้ได้ยังไง มึ*จะบอกว่าสร้างกลุ่มขึ้นมาเอาชื่อน้องมาหากินแบบนี้ไม่ได้นะ แล้วมีคนเอามาโพสแอดมินมึงตามไปมุดแชทด่าเค้าทำไม  ถ้าเคสนี้สาวิตรีไม่แจ้งความGUจะเหมารวมว่ามึ*สมรู้ร่วมคิด
  

   นอกจากนี้ โพสต์ในกลุ่มเรารักเเม่น้องชมพู่ ดังกล่าวนั้น ที่โดนเพ่งเล็งว่า รับบริจาคเเล้วนำเข้าบัญชีวตัวเอง ได้โผล่ชื่อเฟซบุ๊คของ  อ.เอก ฝ่ามือพลังจิต ไปคอมเมนต์อีกด้วย มีใจความว่า ฝากดูเรื่องการรวบรวมปัจจัยจะช่วยเหลือด้วยนะครับ มันสุ่มเสี่ยงเดี๋ยวเข้าจะถูกโจมตี เรื่องบริจาคเงินอีก ถ้าเป็นการสนับสนันในการจัดงานบุญได้ ... นี่หรอกุนซือกลุ่ม??  ซึ่ง หมอเอก ฝ่ามือพลังจิต เคยเดินทางมาจากกรุงเทพฯมาที่บ้านกกกอก จ.มุกดาหาร เพื่อมาพบพ่อแม่ของน้องชมพู่ หลังจากที่ทนเห็นพ่อแม่น้องชมพู่ถูกโจมตีอยู่ฝ่ายเดียวไม่ไหว  พร้อมเปิดศึกกับ หมอปลา ผู้ที่ออกมายืนข้างลุงพลป้าเเต๋น  

ขอบคุณ
อย่าหาทำ
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน