อดีตผัวคิดได้เข้ามอบตัว หลังหึงดุลั่นไกเมีย 7 นัดดับในสวนยาง สารภาพเสียงสั่นทนเห็นพาผัวใหม่เข้าบ้านที่สร้างด้วยกันไม่ได้

อดีตผัวคิดได้เข้ามอบตัว หลังหึงดุลั่นไกเมีย 7 นัดดับในสวนยาง สารภาพเสียงสั่นทนเห็นพาผัวใหม่เข้าบ้านที่สร้างด้วยกันไม่ได้

Publish 2020-07-31 10:03:17


จากกรณี นายยุทธวี อินทะริ อายุ 43 ปี ใช้อาวุธปืน 9 มม.บุกกระหน่ำยิง น.ส.วรรณดี ศรีไสย อายุ 34 ปี 7 นัด ตายคาสวนยางพาราขณะกำลังเก็บน้ำยาง เพราะความหึงหวงที่พยายามตามง้อขอคืนดีหลังจากที่แยกทางกันมา 3 ปี แต่อดีตภรรยาไม่เล่นด้วย และพบว่าเริ่มมีชายอื่นมาติดพัน ทั้งยังไม่พอใจอย่างหนักที่เมียเก่าพาผัวใหม่เข้าบ้านที่เคยร่วมสร้างด้วยกันมา โดยหลังก่อเหตุ นายยุทธวี ได้หลบหนีไป

 ทั้งนี้ทราบว่าทั้งคู่มีลูกด้วยกัน 1 คน เป็นชายอายุ 13 ปี เลิกรากันไปแล้วกว่า 3 ปี เมียเก่าพาผัวใหม่เข้าบ้านที่เคยร่วมสร้างมาด้วยกัน ทำให้ผัวเก่าไม่พอใจ จึงไปขอเงินสร้างบ้านคืนจำนวน 2 แสนบาท แต่เมียเก่าไม่ยอมคืนให้ ทำให้ทั้งคู่มีปัญหากันเรื่อยมา ผัวเก่าเคยขู่ฆ่ามาแล้วหลายครั้ง 

 


 ก่อนเกิดเหตุผัวเก่า ขี่มอไซค์มาหาเมียเก่าที่กำลังกรีดยางอยู่ในสวนยาง เพื่อขอเคลียร์ปัญหา แต่คุยกันไม่รู้เรื่อง จึงคว้าปืนกระหน่ำยิงจนเสียชีวิต แล้วหลบหนีไป ก่อนจะติดต่อผู้ใหญ่บ้านขอเข้ามอบตัวที่ สภ.รัตภูมิ  พร้อมอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุ และมอไซค์ฮอนด้า โซนิค สภาพเก่า ทะเบียน ขมต 464 สงขลา สารภาพ...เพราะความหึงหวงด้วย
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน