ย้อนคำทำนาย โหรฟองสนาน เคยเตือนล่วงหน้าโควิดจะมาจากแดนไกล - ต่างประเทศ

ย้อนคำทำนาย โหรฟองสนาน เคยเตือนล่วงหน้าโควิดจะมาจากแดนไกล - ต่างประเทศ

Publish 2020-07-14 10:43:06


เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา โหรฟองสนาน  จามรจันทร์ ได้มีการแชร์โพสต์ที่เคยโพสต์เตือนเอาไว้ตั้งแต่เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2563 โยระบุข้อความว่า...โพสต์ข้างล่างนี้เคยเตือนเมื่อ 11กรกฎาคม 2563 แต่ไม่ทัน ความหวังทางโหร-17 กรกฎาคม2563 เป็นต้นไปพฤหัสบดีจรถอยมาราศีธนู--คาดว่า--คณะแพทย์-บุคลากรทางการแพทย์น่าจะช่วยคุ้มครองชะตาเมืองได้

 
อีก 1 วันเป็นวันที่ 47 ไม่พบผู้ติดเชื้อในประเทศ-อันดับที่ 100 ของโลก (จากอันดับที่2) ข้อมูลทางดวงดาว-ดวงเมือง-การ์ดอย่าตกด้านชายแดน-ต่างประเทศเพราะ วันที่ 13 กรกฏาคม 2563 พระเสาร์จร-ตัวโทษตัวทุกข์-โรคทางเดินหายใจ-จะเดินถอยหลั ง(วิกลคติ) จากมังกร-กลับเข้าธนูซึ่งเป็นภพที่เก้า-ศุภะดวงเมือง ตามโฉลกบอกเมืองจะ หาลาภได้แต่เก็บไว้ไม่ยืนยง และถ้าไม่ระวังตำราอรรถสาลินีบอก-พระเสาร์เดินถอยหลังในราศีธนู-ไม่ดีเลย-จะมีคนตายมาก-(อย่าลืมว่าไทยที่ไม่มีคนตายเพราะโควิด19มานาน-ตัวเลขยืนนายสะสมที่58คน)

ไม่ลอกตำรามาละ-เดี๋ยวจิตตกกันมาก แต่เมืองควรต้องระวังตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปอย่างต่ำให้พ้นวันที่ 13 กรกฎาคม2563ไปสัก7วันเป็นรอบแรก-เพื่อที่เรา-จะรักษาสถิติดีๆ-เหมือนโชคลาภอันประเสริฐไว้ให้ได้ โดยปัญหาที่จะมา-ที่อาจจะเกิด-ต้นตอจะมาจากศุภะ-คือแดนไกล-ต่างประเทศ-ทั้งใกล้-ไกล-โดยเฉพาะอย่างยิ่งชายแดนที่รกร้างว่างเปล่า(อาการของพระเสาร์)โปรดคุมดีๆ สาธุ-ขอคนไทยทุกคนร่วมใจ-และขอพระสยามฯคุ้มครองคนไทย  เพื่อจะได้เป็นเรื่องอื่นที่ไม่ใช่โควิด

 โพสต์ดังกล่าว

ที่มา Fongsanan Chamornchan
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุทัย เลิกสันเทียะ
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;