ผู้คนเเห่ซื้อกันไม่ขาดสาย เเม่ค้าขายกุ้งมังกรราคาถูก ซื้อ6ตัวคิดเเค่500

ผู้คนเเห่ซื้อกันไม่ขาดสาย เเม่ค้าขายกุ้งมังกรราคาถูก ซื้อ6ตัวคิดเเค่500

Publish 2020-07-13 13:32:45


  กรณีเรื่องราวของเเม่ค้าขายอาหารทะเลรายหนึ่ง ในเมืองพัทยา ที่ได้ประกาศขายกุ้งมังกร ด้วยราคาสุดถูกอย่างไม่น่าเชื่อ โดยเป็น กุ้งมังกรเลน  โดยเจ้าตัวได้โพสต์ประกาศขายผ่านในกลุ่มพัทยาทอล์ค ซึ่งก็มีผู้ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งยังมีกระเเสตอบรับดีมากจากคนที่ซื้อไปรับประทาน มีความสดใหม่ สะอาด
 

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ค ออม ออม‎  ได้โพสต์เผยว่า..


วันนี้มีกุ้งมังกร ตัวะ100 เข้าแล้วนะคะ ตลาดลานโพธิ์ ร้านอยู่ข้างในขับเข้ามาเป็นตลาดเจ้จุก มาถึงถามหาร้านเจ้แอ๋วคนใต้ ส่งในเขตพัทยา คิดตามระยะทาง ซึ่งก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 11 ก.ค.63 ทางเเม่ค้าคนดังกล่าวก็ได้โพสต์ขายกุุ้งมังกร ซึ่งก็มีผู้คนเเห่มาซื้อจนเกลี้ยงอย่างรวดเร็ว เนื่องจากราคาถูกมา ... สินค้าหมดแล้วนะคะ กุ้งมังกร ตัวละ 100  ซื้อ6ตัว500บาท  เเต่หากถ้ากุ้งมังกรเป็น จะราคาตัวละ200 ซื้อ3ตัว 500บาทค่ะ

 

  

 

สำหรับเเม่ค้าขายกุ้งมังกร ชื่อว่า น.ส.สุดารัตน์ ชุมตรีนอก   โดยเจ้าตัวเผยว่า สำหรับกุ้งมังกรที่ขายถูก ตัวละ 100 บาทนั้น ที่ขายราคานี้ได้เพราะไม่ผ่านพ่อค้าคนกลางตนเดินทางไปรับมาเองจากแพเเละเอามาขายในราคาที่ไม่เอากำไรมากนัก  สำหรับกุ้งมังกรเลนราคาตัวละ 100 บาท เเต่ละตัวจะมีน้ำหนักตกราวๆ1-2 ขีด ได้มาครั้งละ 200 กิโลกรัม โดยหากรอบไหนได้ขนาดเล็กหรือใหญ่ ก็จะปรับราคาขายไปตามขนาดของกุ้งมังกร ทั้งนี้ราคาก็จะไม่หนีกันมากนัก

 

 

 

 

ขอบคุณ
 

‎ออม ออม‎ 
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;