เปิดโฉมหน้าลุงพล ในวัยหนุ่ม หลังตกเป็นจำเลยในคดีดัง น้องชมพู่

เปิดโฉมหน้าลุงพล ในวัยหนุ่ม หลังตกเป็นจำเลยในคดีดัง น้องชมพู่

Publish 2020-07-10 12:18:45


สืบเนื่องจากกรณีที่มีคนในหมู่บ้านออกมาให้ข้อมูลว่า สะดิ้ง พี่สาวน้องชมพู่ ถูกแม่สั่งให้พูดโกหกว่าในวันเกิดเหตุที่น้องชมพู่หายตัวว่าสะดิ้งนอนหลับแต่ความจริงสะดิ้งไม่ได้นอนหลับ

 

ล่าสุดแม่ของน้องชมพู่ เปิดเผยถึงคดีน้องชมพู่ว่า ที่ผ่านมาตำรวจได้ทำงานอย่างเต็มที่ คดีคืบหน้าไปแล้ว 70% ส่วนกระแสสังคมที่มองว่าพ่อแม่มีส่วนรู้เห็นในการเสียชีวิต ระบุทุกคนมีสิทธิ์คิด แล้วแต่คนจะมอง แต่อยากให้เห็นใจคนเป็นแม่ ที่นอกจากลูกเสียชีวิตแล้ว ยังต้องมาตอบที่แทบจะไม่ใช่คำถาม แต่เป็นคำวิพากษ์วิจารณ์จากสังคม

 ส่วนประเด็นน้องสะดิ้ง ที่เลี้ยงน้องชมพู่ช่วงที่หายตัวไป นางสาวิตรี ยอมรับว่าให้น้องโกหกตอนแรกว่าหลับ เพราะเป็นห่วงความปลอดภัยของลูก แต่ที่ผ่านมาน้องสะดิ้งรักน้องและดูแลน้องดีมาก ทั้งนี้ รายละเอียดคดีบ่ายนี้ตำรวจภูธรจังหวัดมุกดาหารจะมีการนัดแจกเอกสารให้สื่อมวลชนอย่างไรก็ตามนอกจากประเด็นที่คนสนใจไม่น้อยไปกว่าเรื่องของคดีแล้วนั้น ยังมีอีกหนึ่งประเด็นที่คนสนใจไปไม่น้อยกว่ากันก็คือเรื่องของ ลุงพล 

โดยที่ล่าสุดด้านเพจดังอย่าง เพจ ฉันชอบดูนางงาม  ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า  ขออนุญาตนอกเรื่อง #น้องชมพู่ นะคะ นี่คือภาพของ #ลุงพล สมัยเป็นหนุ่ม ถ้าสมัยก่อนลุงพลมาเดินแถวสยามคงได้เล่นหนังละ ดือมาก 

ส่วนด้านชาวเน็ตก็แห่มาคอมเม้นต์กันเป็นเสียงเดียวกันว่า มองทีแรกนึกว่า ตั๊ก บริบูรณ์ ได้เรียกได้ว่าหน้าตาหล่อมากๆ

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก :  เพจ ฉันชอบดูนางงาม ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน