ลุงพล สุดกลั้นขอท้า แม่น้องชมพู่ ให้เอาความจริงทั้งหมดมายืนยัน

ลุงพล สุดกลั้นขอท้า แม่น้องชมพู่ ให้เอาความจริงทั้งหมดมายืนยัน

Publish 2020-07-09 15:49:49


จากกรณีการเสียชีวิตปริศนาของ “น้องชมพู่” อายุ 3 ขวบ เหตุเกิดที่บ้านกกกอก อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ตั้งแต่วันที่ 11 พฤษภาคม 63 กระทั่งไปพบศพกลางป่าบนเขาภูเหล็กไฟ ห่างจากบ้าน 5 กม. ขณะที่ตำรวจกำลังเร่งหาหลักฐานเพื่อตรวจหาDNAแฝงแต่ผ่านไปเดือนกว่าแล้วก็ยังไม่สามารถคลี่คลายคดีได้

 
ล่าสุด นายไชย์พล วิภา ลุงของน้องชมพู่ เปิดใจว่า ยังยืนยันว่าไม่ได้ฆ่าน้องชมพู่ หลานสาว หลังตกเป็นผู้ต้องสงสัย พร้อมท้า แม่น้องชมพู่ ออกมาพูดความจริงกันต่อหน้าสื่อ พร้อมยอมรับว่าที่ผ่านมา ครอบครัวมีปากเสียงทะเลาะกันบ้าง แต่เป็นแค่เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ไม่มีเหตุผลจะไปฆ่าหลานได้ เพราะรักหลานเหมือนลูกสาวแท้ๆ

 

ส่วนตัวสงสัยพ่อและแม่น้องชมพู่เช่นกัน ว่าอาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ เพราะตั้งแต่ลูกหายไปจนกระทั่งพบร่าง ทั้ง 2 คนไม่เคยขึ้นไปที่จุดเกิดเหตุเลย และยังรีบเผาศพด้วย ที่สำคัญทราบว่าพ่อแม่น้องชมพู่ก็เคยมีความขัดแย้งกับคนอื่นเหมือนกัน

 

 ขณะที่แม่น้องชมพู่เผยว่า สงสัยลุงพล เป็นคนแรกในบรรดาคนใกล้ชิด ยืนยันไม่ได้ปรักปรำ ก่อนน้องจะหายไปก็ยังสงสัยในตัวลุงพลอยู่แล้วว่า เหตุใดป็นแค่ลุงเขยแต่กลับแสดงออกว่ารักน้องชมพู่มากจนผิดปกติ จนทำให้รู้ว่าระบะหลังรู้สึกหวงลูกสาว และไม่ปล่อยให้ไปไหนกับลุงพล 

ทั้งนี้ ยายของน้องชมพู่ บอกว่า ส่วนตัวไม่เชื่อว่าลุงพลจะทำร้ายหลาน ไม่สบายใจที่ลูกทะเลาะกันเอง อยากให้พูดคุยกันเหมือนเดิม ก่อนจะเกิดเรื่องครอบครัว รักกัน ช่วยเหลือกันทุกอย่าง แต่กลับมาแตกคอกันเพราะเรื่องน้องชมพู่

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อำมฤทธิ์ สุระสังข์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;