จอนนี่ มือปราบฯ โดนหามส่งรพ.ด่วน เจ้าตัวพ้อฝากชีวิตฟ้าดิน

จอนนี่ มือปราบฯ โดนหามส่งรพ.ด่วน เจ้าตัวพ้อฝากชีวิตฟ้าดิน

Publish 2020-07-07 09:35:39


ช่วยเหลือคนอื่นมามากมายจริงๆ สำหรับจอนนี่ มือปราบอินดี้ หรือ ด.ต.ยุทธพล ศรีสมพงษ์ ผู้บังคับหมู่ กองกำกับการปฏิบัติการพิเศษ กองบังคับการปราบปราม ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้โพสต์ภาพ พร้อมทั้งระบุข้อความว่า “ภาพวาดสื่อตัวแทนแห่งความศรัทธาของประชาชน ที่มีต่อท่านผบ.ตร พลตำรวจเอกจักรทิพย์ ชัยจินดา จากชายผู้พิการที่นอนป่วยติดเตียงชาวจังหวัดอุบลราชธานีเป็นผู้วาดขึ้น วันนี้ ผมได้เดินทางนำมามอบถึงมือท่านด้วยตนเองแล้วนะครับ และต้องกราบขอบพระคุณท่านผบ.ตร และท่านเศรษฐีผู้ใจดี ได้มอบเงินจำนวน2แสนบาท ตามที่ผมประสงค์ขอท่านเพื่อเป็นกุศลแทนมูลค่าภาพวาดนี้

 

อ่านข่าว – จอนนี่ มือปราบฯ ทำตามฝันจิตรกรหนุ่มพิการ ชาวอุบลฯ ส่งภาพวาด ฮีโร่เทอร์มินอล ถึงมือ บิ๊กแป๊ะ แล้ว

 นอกจากนี้ จอนนี่ มือปราบฯ ยังได้สร้างองค์ปู่ย่าพญานาค ซึ่งเขาได้โพสต์เล่าเรื่องราวที่ได้พบเจอกับตัวเองว่า "“ชีวิตผมที่ผ่านมา ผมถูกคำดูถูก เหยียดหยาม หมั่นไส้ ทิ่มแทงหลังมานับไม่ถ้วน ผมก็ก้มหน้าก้มตาทำคุณงามความดีของผมด้วยจิตใจอันบริสุทธิ์ของผมมาโดยตลอด โดยไม่สนใจกับคำพูดของผู้คนเหล่านั้นเลย ผมจำไม่ได้หรอกครับ ว่าผมเคยช่วยซับคราบน้ำตาในคดีที่ชาวบ้านร้องห่มร้องไห้มากี่พันคดี ผมจำไม่ได้หรอกว่าผมเคยหยิบยื่นช่วยเหลือคนตกทุกข์ได้ยากมากี่ครั้ง ผมจำไม่ได้หรอกครับว่าผมเคยช่วยเหลือน้ำท่วมไฟไหม้ หรือคนพิการมาหรือเปล่า"

 

 

อ่านข่าว - จอนนี่ มือปราบฯ เล่าสิ่งอัศจรรย์ชีวิต ผ่านสารพัดคำเหยียด ดลใจมุมานะสร้างองค์ปู่ย่าพญานาคสำเร็จแต่ล่าสุด นายตำรวจคนดังกลับมีเหตุการณ์เฉียดตายขึ้นในชีวิต เมื่อเขาได้โพสต์ภาพ พร้อมทั้งระบุข้อความว่า "ผมเผลอกินน้ำยาปรับผ้านุ่ม (มีคนเอาใส่ขวดน้ำไปวางไว้ในตู้เย็นผม) จะเป็นอะไรมากไหมครับ ถามผู้รู้ ตอนนี้ผมนอนให้น้ำเกลือในโรงบาลแล้ว"

 

ต่อมา จอนนี่ มือปราบ ได้โพสต์ขณะที่เจ้าตัวอยู่ในรถฉุกเฉิน พร้อมทั้งระบุข้อความว่า "หากที่ผ่านมาถ้าตัวผมคิดไม่ดี ทำไม่ดี ขอให้ฟ้าดินลงโทษผมให้ตายในคืนนี้ไปเลยนะ แต่หากผมคิดดี ทำดี ขอให้ผมมีชีวิตกลับมาทำประโยชน์ต่อไป วัดกันไปเลยฟ้าดิน #ตัวผมโพสต์เอง #รีเฟอร์ส่งโรงบาลเมืองวาริน"

 


จากนั้น จอนนี่ มือปราบฯ ได้อัพเดตอาการตัวเองให้ได้รับทราบกันอีกว่า "ผมถูกส่งตัวเข้าโรงบาลเมืองวารินด่วนต่อครับ ผลตรวจเลือดหมอบอกว่ามีอาการไตวายครับ"

 


ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างต่อเนื่อง โดยส่วนใหญ่เข้ามาคอมเม้นต์ขอให้เจ้าตัวหายป่วยไวๆ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองพี่จอนนี่ คนดีของเเผ่นดิน ขอให้พี่ปลอดภัยและหายเร็วๆเด้ออ้ายจอนนี่ สู้ๆครับพี่ ในขณะที่ชาวเน็ตบางรายได้เข้ามาตั้งข้อสังเกตว่า น้ำยาปรับผ้าจะเอาไปใส่ในตู้เย็นเพื่ออะไรคะ ต้องมีคนคิดไม่ดีแน่ๆ ค่ะ ขอให้ปลอดภัยและหายไวๆ นะคะ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน