ผบ.ตรวจคนเข้าเมืองพูดแล้ว หลังข่าวลือฌอน บูรณะหิรัญหนีออกนอกประเทศแล้ว

"ผบ.ตรวจคนเข้าเมือง"พูดแล้ว หลังข่าวลือ"ฌอน บูรณะหิรัญ"หนีออกนอกประเทศแล้ว

Publish 2020-07-05 14:15:57


จากกรณี ฌอน บูรณะหิรัญ ได้ออกมา โพสต์คลิปโครงการปลูกต้นไม้ที่จังหวัดเชียงใหม่ โครงการ Climate Festival @North ร่วมกับ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และประธานยุทธศาสตร์พรรคพลังประชารัฐ   นอกจากนั้นยังได้พูดถึงการมีโอกาสได้พบตัวจริงของ “พล.อ.ประวิตร” 

 
ต่อมาโดนแฉปมเปิดรับบริจาคเงินช่วยดับไฟป่าที่ จ.เชียงใหม่ โดยแจงว่าได้เงินบริจาคทั้งหมด 875,741.53 บาท แต่นำเงินจำนวน 250,000 บาท ไปจ้างบริษัทตัวเองทำคลิป และถูกชาวเน็ตมองว่านำเงินไปบริจาคน้อย ทั้งที่มีเหล่าคนดังดารา ร่วมบริจาคเงินให้ฌอนเป็นจำนวนมากกว่ายอดเงินบริจาคที่ฌอนได้แจ้งไว้

 ต่อมา ต๋า ทีวีพูล นั้นก็ได้ออกมาประกาศช็อกวงการ ลือหึ่ง ไลฟ์โค้ชชื่อดัง ฌอน บูรณะหิรัญ หนีออกนอกประเทศแล้ว โดยงานนี้ เต๋า ทีวีพูล นั้นได้โพสต์ข้อความลงบนอินสตราเเกรมส่วนตัวว่า ลือหึ่ง ไลฟ์โค้ช หนีออกนอกประเทศไปเเล้ว จึงทำให้เหล่าบรรดาชาวเน็ตต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมายว่า คือ หนุ่ม ฌอน บูรณะหิรัญ ใช่หรือไม่ 

 

 

ล่าสุด พลตำรวจโทสมพงษ์ ชิงดวง ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ยืนยันว่า "ฌอน" ไม่ได้ไปไหน เนื่องจากการเดินทางออกนอกประเทศผ่านด่านปกติ ยังไม่พบข้อมูลว่าเดินทางไปไหน แต่หากว่าจะไปก็ไปได้ เพราะเจ้าตัวยังไม่มีหมายจับคดีใดทั้งสิ้น

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;