โหรฟองสนาน สุดทนตอกหน้าเดือด หลังนฤมลนั่งหัวหน้าทีมเศรษฐกิจ

โหรฟองสนาน สุดทนตอกหน้าเดือด หลัง"นฤมล"นั่งหัวหน้าทีมเศรษฐกิจ

Publish 2020-06-28 15:09:44


จากกรณีพรรคพลังประชารัฐที่มีการประชุมใหญ่สามัญเพื่อเป็นการเลือกหัวหน้าพรรคคนใหม่ พร้อมกรรมการบริหาร เพื่อให้เป็นไปตามระเบียบของคณะกรรมการการเลือกตั้ง โดยในที่ประชุมมติเป็นเอกฉันท์ตกอยู่ที่ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ ผู้ที่จะขึ้นดำรงตำแหน่งหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐคนใหม่ ซึ่งขณะนี้เหลือเพียงขั้นตอนการสรุปข้อมูลเพื่อส่ง กกต. รับรอง

มีช่วงหนึ่ง ที่ นายอนุชา นาคาศัย เลขาธิการพรรค ได้เปิดตัวคณะกรรมการบริหารพรรคชุดใหม่ พร้อมระบุถึง ทีมเศรษฐกิจ ของพรรค นำโดย ดร.นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ ก็จะมีการแถลงความคืบหน้า อีกครั้งหนึ่ง

 
ต่อมา นายชูชาติ ศรีแสง  อดีตผู้พิพากษาหัวหน้าคณะในศาลฎีกา โพตส์ข้อความผ่านทางเฟสบุ๊คส่วนตัว Chuchart Srisaeng ถึงกรณีดังกล่าวระบุว่า
…..นายอนุชา นาคาศัย เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ นำทีมกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐชุดใหม่แถลงข่าว โดยกล่าวตอนหนึ่งว่า
…..โฉมหน้าทีมเศรษฐกิจใหม่ของพรรคจะนำโดยนางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ และคนมีชื่อเสียงของประเทศ ขอให้รอตกผลึกอีกครั้ง
…..อดสงสัยไม่ได้ว่า จะไหวหรือ ? เพราะถ้าพิจารณาจากการที่นางนฤมลที่ทำหน้าที่โฆษกของรัฐบาลเป็นเวลา 1 ปีเศษ การทำงานที่ปรากฎต่อสาธารณชนก็คือไม่ต่างกับรัฐบาลชุดนี้ไม่มีโฆษก
…..ท่านนายกรัฐมนตรีคงทราบดี จึงได้แต่งตั้งให้นายแพทย์ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน เป็นโฆษก ศบค. เพราะถ้าให้โฆษกรัฐบาลเป็นผู้แถลงข่าวเรื่องโควิด-19 เชื่อได้เลยว่าประชาชนจะไม่รับฟัง การให้ความร่วมมือของประชาชนจะไม่เกิดขึ้น เมื่อประชาชนไม่ให้ความร่วมมือ การแก้ปัญหาโควิด-19 คงไม่ประสบความสำเร็จอย่างที่เป็นอยู่ในขณะนี้
…..วิกฤติเศรฐกิจที่เกิดขึ้นทั่วโลกเพราะการแพร่ระบาดของโควิด-19 ผู้ที่จะมาทำหน้าที่เป็นหัวหน้าทีมเศรษฐกิจแก้ปัญหาเศรษฐกิจของประเทศไทยในขณะนี้ ควรต้องมีความสามารถที่ประชาคมโลกยอมรับในระดับเดียวกับ
…..นายศุภชัย พานิชภักดิ์ อดีตผู้อำนวยการใหญ่องค์การค้าโลกและอดีตเลขาธิการอังก์ถัด หรือนายกรณ์ จาติกวณิช ผู้ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นรัฐมนตรีคลังโลก…..อาจเป็นการติเรือทั้งโกลน แต่เป็นการดูจากผลงานที่ผ่านมาประชาชนไม่เชื่อถือ และด้วยความเป็นห่วงประเทศชาติ ครับ

 ล่าสุด ฟองสนาน โหรชื่อดังโพสต์ข้อความระบุว่า ---ถล่มให้เละเลย-พวกเรา!!!--นี่แหละราหูจะรุมกันค้นทรัพย์เมือง ถ้าได้ทีมศก.แบบนี้ยุบสภาใส่หน้าเลยท่านนายกฯ ชาติกำลังหน้าสิ่วหน้าขวานทางเศรษฐกิจ-นายกฯอย่าหลงกลพวกนักการเมืองเฮงซวยกระบวยหัก-เปลี่ยนม้ากลางศึก พวกนี้เคยประสบความสำเร็จอะไร?-อนุชา-นฤมลเป็นใคร?ฮึ-ตักน้ำใส่กระโหลกชะโงกดูเงากันบ้าง!!!

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;