ร.ต.อ ทำโทรศัพท์หล่นข้างรถสายตรวจ  วอนคนขี่จยย.เก็บได้ส่งคืนด้วย ยันไม่อยากเอาเรื่อง

ร.ต.อ ทำโทรศัพท์หล่นข้างรถสายตรวจ วอนคนขี่จยย.เก็บได้ส่งคืนด้วย ยันไม่อยากเอาเรื่อง

Publish 2020-06-09 10:31:36


จากกรณีที่เฟซบุ๊ก กฤตภาส ต้อม ได้โพสต์ข้อความระบุว่า "แจ้งข่าวประชาสัมพันธ์   เนื่องด้วยเมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2563 เวลาประมาณ 16.59 น. โทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อไอโฟน เอ็ก สีดำ ของผมหล่นอยู่ข้างรถยนต์ตรวจการณ์ ที่จอดอยู่บริเวณหน้าสถานีตำรวจชุมชนบางคูรัด ม.8 ต.บางคูรัด จากการตรวจสอบจากกล้อง cctv บริเวณใกล้เคียง จึงทราบว่ามีผู้ชายขับรถจักรยานยนต์ สีแดงผ่านมา เก็บเอาไป แล้วไม่นำเอามาคืนให้แต่อย่างใด โดยชายคนดังกล่าวได้ใช้บัตรสวัสดิการแห่งรัฐไปซื้อของที่CJ และ กดเงินที่ตู้ ATMธนาคารกรุงไทย หน้าร้านขายยา ผมกำลังดำเนินการขอข้อมูลกับทางส่วนราชการ และ ธนาคาร อยู่ ถ้าใครที่พอจะรู้จัก บุคคลในภาพหรือคริบที่ผมลงไว้ ช่วยกรุณา แจ้งเจ้าตัวให้นำโทรศัพท์ มาคืนผมด้วยครับ ก่อนที่ผมจะแจ้งดำเนินคดีในวัน สองวันนี้ครับ  ***ติดต่อขอคืนได้ที่ ร.ต.อ.กฤตภาส ฤติกานต์ โทร.089-441-7297   ***ปล.คืนช้า ผมแจ้งความเป็นความผิดทางอาญา อาจตกเป็นผู้ต้องหา นะครับ

 

 

 ล่าสุด ( 8 มิ.ย) เดลินิวส์ออนไลน์ รายงานว่า ได้สอบถามไปยัง ร.ต.อ กฤตภาส ฤติกานต์ รอง สวป. สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี โดยเจ้าของเฟซบุ๊กรายดังกล่าว ได้เผยว่า ในวันที่เกิดเหตุหลังปฎิบัติหน้าที่เสร็จ ตนได้ขุบรถเข้ามาจอดที่ป้อมตำรวจ โดยระหว่างจอดรถ ได้นำโทรศัพท์มือถือใส่ไว้ในกระเป่าเสื้อกั๊ก แล้วถือของหลายอย่าง ขณะลงจากรถโทรศัพท์น่าจะหล่น จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดร้านค้าฝั่งตรงข้าม พบว่าโทรศัพท์ตกอยู่ข้างรถ จากนั้นมีชายขี่รถจักรยานยนต์ฮอน้า คลิก สีแดง ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ย้อนศรมาหยิบมือถือไป ตนจึงลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน สภ.บางบัวทอง และจะดำเนินการติดตามเอาโทรศัพท์คืน

 

 

 


 อย่างไรก็ตาม อยากจะฝากถึงคนที่เก็บได้ให่ช่วยเอามาคืนตนด้วย เพราะในโทรศัพท์มีภาพถ่ายในการปฎิบัติหน้าที่ ข้อมูงการทำงาน และรายงานของผู้บังคับบัญชา หลังจากโทรศัพท์หายตนเดือดร้อนมาก ตนไม่อยากติดใจเอาความ เพราะถ้าแจ้งความจะกลายเป็นคดีอาญาพ่วงมาด้วย 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : เดลินิวส์ออนไลน์ ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน