เกียรติยศคนจนผู้ยิ่งใหญ่ ผู้ว่าสุพรรณฯ จัดงานศพ ส่งลุงอู๊ดใจเทวดากลับสวรรค์

เกียรติยศคนจนผู้ยิ่งใหญ่ ผู้ว่าสุพรรณฯ จัดงานศพ ส่งลุงอู๊ดใจเทวดากลับสวรรค์

Publish 2020-06-05 13:13:14


สืบเนื่องจากกรณีที่ เพจเฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน อินดี้ แจ้งข่าวเศร้าว่า "ลุงอู๊ด เสียชีวิตแล้วลุงใจเทวดาจากไปแล้ว แจ้งข่าว​ เรื่องลุงอู๊ด​ จารึก​ ลุงหัวใจเทวดา​ หยิบนมกล่อง จากตู้ปันกันอิ่ม​ จากโรงพยาบาลธนบุรี-อู่ทอง​ จ.สุพรรณบุรี​ จนเกิดกระแสชื่นชมคุณลุง เมื่อวันที่​ 18​ พฤษภาคม​ 2563​ รับแจ้งจากโรงพยาบาล​อู่ทอง​ รับตัวลุงใจเทวดา​ รักษาตัว​ ด้วยโรคปอดอักเสบ​ ตั้งแต่วันที่​ 14​ พฤษภาคม​ 2563 คุณลุงอู๊ด​ ใจเทวดา​ เสียชีวิตลงอย่างสงบ​ ด้วยอาการปอดอักเสบติดเชื้อ พบว่าเป็นเชื้อวัณโรค ไม่ได้มีเชื้อไวรัส ขอส่งดวงวิญญาณ​ลุงใจเทวดา​ไปสู่ภพ​ภูมิ​ที่ดี"
ล่าสุด เพจ บิ๊กเกรียน ได้โพสต์ภาพบรรยากาศงานศพของลุงอู๊ด พร้อมทั้งระบุข้อความว่า "#สมเกียรติลุงใจเทวดา #คนดีไม่มีวันตาย #ปลุกจิตสำนึกให้สังคม ลุงอู๊ด​ จารึก​ ผู้ปลุกจิตสำนึก​ ได้รับการยกย่อง​ จนวาระสุดท้าย ความดีไม่มีวันตาย​ ที่ลุงใจเทวดา​ สร้างไว้ก่อนลาลับโลก วันนี้ (5มิ.ย.63) เจ้าหน้าที่พม.จ.สุพรรณบุรี​ ไปรับร่างของลุง​อู๊ด​ จากโรงพยาบาลอู่ทอง​ สุพรรณบุรี​ มาตั้ง​ บำเพ็ญ​กุศล​ ที่วัดเขาพระ

 

 ลุงอู๊ด​ จารึก​ ได้รับเกียรติ​ จากผู้ว่าราชการจังหวัด​สุพรรณบุรี​ รองผู้ว่าราชการจังหวัด​ นายอำเภออู่ทอง​ พม.จ.สุพรรณบุรี​ โรงพยาบาลธนบุรี-อู่ทอง​ ร่วมกันเป็นเจ้าภาพ​ สวด​ 1​ คืน​ และฌาปนกิจ​ ให้ลุงใจ​เทวดา​ ถึงลุงอู๊ด​ จารึก​ จะเป็นชายแก่​ เร่ร่อน​ ไร้ญาติ​ วันนี้​ เห็นผลแล้ว​ความดีไม่มีวันตาย​ ลุงอู๊ด​ ใจเทวดา​ ผู้ปลุกกระแส​ ให้คนรู้จักคำว่า​ จิตสำนึก #ลุงอู๊ดใจเทวดา"

 

 

ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างต่อเนื่อง โดยส่วนใหญ่เข้ามาแสดงความอาลัย พร้อมทั้งขอให้ลุงอู๊ดไปสู่สุขติ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า นี่เลยคำว่ามามืดแต่ไปสว่างบ้างคนมาสว่างแต่ไปมืดๆ สุคตินะลุง

 

อ่านข่าว - เปิดที่มาฉายา ลุงอู๊ด ใจเทวดา เพจดังตามค้นชีวิตจริง รู้จักแล้วรักมาก คำเอ่ยนมหนึ่งกล่องพอแล้ว

 

อ่านโพสต์ต้นฉบับ
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;