สามีสงสัยหนัก ติดกล้องวงจรปิดในห้องภรรยา หลังเห็นอ่อนเพลียผิดปกติ

สามีสงสัยหนัก ติดกล้องวงจรปิดในห้องภรรยา หลังเห็นอ่อนเพลียผิดปกติ

Publish 2020-05-24 13:48:47


เรียกได้ว่าการดูแลลูกเป็นงานที่ “แม่” ต้องทำตลอดทั้งปี และทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่มีวันหยุด ดังเช่นเรื่องราวของคุณแม่ท่านหนึ่งที่ผู้ชายน้อยคนจะรู้  ว่าจริงๆแล้วแม่ที่เลี้ยงลูกอยู่แต่บ้านนั้นเหน็ดเหนื่อยแค่ไหน 

 

 
ผู้ชายมักจะคิดว่าตัวเองออกไปทำงานเหน็ดเหนื่อย กลับมาก็ไม่ได้สนใจงานบ้าน ปล่อยภาระที่บ้านทุกอย่างให้เป็นของภรรยา แต่คลิปวีดีโอต่อไปนี้จะเปลี่ยนความคิดของเหล่าพ่อบ้านทันที แล้วจะรู้ว่าคนเป็นแม่ไม่ได้สบายอยู่บ้านอย่างที่คุณสามีเข้าใจเลยแม้แต่น้อย

 

 

คุณแม่ท่านนี้มีชื่อว่า Melanie Darnell มีลูก 3 คน เธอมีอาชีพเป็นแม่บ้านเต็มรูปแบบและมีบล็อกเกอร์ออกกำลังกายของตนเองด้วย ในช่วงเวลาตอนกลางคืน เธอนอนกับลูกคนเล็กในห้อง แต่ลูกน้อยของเธอจะหลับๆตื่นๆตลอดทั้งคืน ทำให้คุณแม่โดนปลุกให้ตื่นเสมอและนอนหลับไม่เต็มอิ่ม

 

 จนสามีได้แอบบันทึกภาพสถานการณ์ในตอนกลางคืนขณะที่เธอนอนหลับ จนได้เข้าใจว่าทำไมเธอถึงเหนื่อยล้าผิดปกติ จนกลายเป็นประเด็นที่พูดถึงมาก และมีพ่อแม่หลายคนต่างพากันเข้ามาให้กำลังใจเธอ

 

 

ทั้งนี้ จากคลิปดังกล่าวจะเห็นว่าลูกอีกคนที่นอนคนละห้องร้องไห้เสียงดังช่วงกลางดึก อาจเป็นเพราะฝันร้ายก็เป็นได้ทำให้วิ่งมาหาแม่ที่ห้อง ทำให้คุณแม่อุ้มลูกเพื่อกล่อมให้นอนหลับ เมื่อหลับสนิทแล้วก็พาไปนอนห้องนอนตัวเอง 

 

 

เมื่อกลับมานอนได้ไม่นาน ลูกคนเล็กที่นอนกับเธอก็ถึงเวลาตื่นพอดี และพยายามปลุกเธอให้ตื่น จนไม่ทันไรก็เช้าเสียแล้ว และคุณแม่ก็ต้องรีบตื่นขึ้นมาแต่งตัวและลงไปเตรียมอาหารเช้า นอกจากนี้เธอยังต้องทำงานบ้านและดูแลลูกคนเล็กตลอดทั้งวันอีกด้วย 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อำมฤทธิ์ สุระสังข์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;