โหรฟองสนานเตือนนายกฯ ระวังตำแหน่งกระเทือน คนรอเลื่อยขาเก้าอี้เพียบ

โหรฟองสนานเตือนนายกฯ ระวังตำแหน่งกระเทือน คนรอเลื่อยขาเก้าอี้เพียบ

Publish 2020-03-21 17:39:48


วันที่ 21 มีนาคม 2563 บนเฟซบุ๊ก Fongsanan Chamornchan ของโหรชื่อดัง ฟองสนาน จามรจันทร์ โพสต์อวยพรวันเกิดและคำทำนายดวงชะตาพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เตือน ระวังตำแหน่งสะเทือน เพราะมีพวกเลื่อยขาเก้าอี้เพียบ ระบุ
สุขสันต์คล้ายวันเกิดท่านนายกฯ ช่วงนี้โปรดอย่าได้ป่วยเด็ดขาด แต่หนึ่งปีจากนี้ไปท่านเจอพวกเลื่อยขาเก้าอี้เพียบแน่ ว่ากันเป็นช่วงๆไป

โดยรวมหนึ่งปี-แม้ตัวท่านจะเข้มแข็งด้วยดาวประจำตัวได้มาตรฐานดี-แต่เดช-ตะบะบารมี-ตำแหน่งเป็นกาลกิณีจร ตำแหน่งอาจกระทบกระเทือน กาลีต้องเดชธำรง เดชไว้มิคง ด้วยถูกเบียดเบียนบีฑา วิวาทวิบัตินานา อริพาลา จะรุมให้ร้อนรำคาญ…..

 ช่วงอันตรายคือ17 ก.ค. 2563 - 13 พ.ย. 2563 มีแนวโน้มโดนหนัก-อาการคล้าย-เหมือนที่ผ่านมาคือถูกเจอก่นด่าจากทุกฝ่ายเรื่องหน้ากาก-โควิด-19แจกเงินสู้โควิด19ฯลฯระหว่างกุมภา- 16 มีนาคม 2563

ถ้าท่านฟันฝ่าไปได้ถึง13 พ.ย. 2563 เป็นต้นไป-จะพลิกเป็นได้แรงสนับสนุนมาบางส่วนกลับมา-แต่เพียบ

ขอให้ดูเช่นกรณีที่ผ่านมา

 

ท่านพลิกเกมส์ไม่แจกเงิน คุณสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รมว.พลังงานคืนเงินประกันใช้ไฟ และวันที่16มีนาคมที่ผ่านมาพลิกสถานการณ์ด้วยรูปเพียงสองรูป-ได้เสียงกองเคยเชียร์กลับมา

คือรูปที่ท่านดูผอมจนบักโกรก-และรูปที่ท่านร่วมประชุมกับคุณหมอยงและคณะเมื่อวันที่16มีนาคม2563

ย้ำว่าดูกันเป็นช่วงๆไป-และสำคัญมันอยู่ที่การกระทำ-แก้เกมส์ค่ะ ช่วงเวลาแบบนี้-พี่ฟอง-อดีตข้าราชการ-เคยโดนนักการเมืองรุมรังแกเพียบเลย-อิๆๆๆแถมโดนย้ายกลางอากาศอีกต่างหาก แบบคนดูชา-หมาดูถูกเลยค่ะ

ปล.ตั้งแต่ 17 มีนาคม 2563 -17 กรกฎาคม 2563 มีเกณฑ์พฤหัสบดีจร-ถึงพฤหัสบดีดวงเดิม-ผลคือท่านต้องเลือกระหว่างของสองอย่างเป็นระยะๆ-ขอพระสยามอำนวยพรให้ท่านเลือกสิ่งที่ดีที่สุดกับชาติ-ประชาชน

โหรอย่างพี่ก็กำลังเจอการเลือกได้แค่หนึ่งอย่างเป็นระยะๆเช่นกันตัวอย่างมีทุนจำกัดจะซื้อหุ้นผูกขาดตัวไหนดีฯลฯ อีกเรื่องสนุกกว่านี้แต่ไม่กล้าเล่า

ส่วนท่านตอนนี้เริ่มท้าทายแล้วคือปิด-ไม่ปิดประเทศ? Leader must lead….วาทะดร.นวพร เรืองสกุล อดีตเลขากบข.ค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี ฟองสนาน จามรจันทร์-โหรสมัครเล่น 21มีนาคม2563

 

 

ขอบคุณ Fongsanan Chamornchan
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;