ปิคอัพแล้งน้ำใจ ขวางทางรถฉุกเฉินรีบพาผู้ป่วยไปหาหมอ สุดท้ายไม่ทันการณ์

Publish 2020-03-13 10:12:42


กลายเป็นเรื่องราวที่คนไทยรับไม่ได้อย่างที่สุด เมื่อชาวเน็ตแห่แชร์ภาพเหตุการณ์ฉุกเฉิน เหตุการณ์หนึ่งที่ถือว่าเป็นวินาทีแห่งความเป็นความตายของชายผู้หนึ่งเลยก็ว่าได้

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก Lapaz Cho ได้นำเรื่องราวนี้มาเผยแพร่ต่อชาวโซเชียล พร้อมทั้งเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งที่ได้โพสต์เป็นภาษาเหนือซึ่งจับใจความได้ว่า "เจ้าของรถคันนี้ครับ ถ้าเป็นญาติพี่น้องของคุณละ คุณจะคิดอย่างไร ถ้าเขาทำกับคุณอย่างนี้​ ผมไม่ได้ประจานนะครับเเค่อยากถามความรู้สึกครับ ใครเป็นญาติหรือคนรู้จักฝากบอกเขาด้วยครับ"

 

เนื่องจากว่ารถดังกล่าวได้ขับช้าๆ และไม่ได้หลีกทางให้กับรถพยาบาล ทั้งๆ ที่รถเปิดเสียงไซเรนดังมากๆ ซึ่งไม่แน่ใจว่าอาการของผู้ป่วยหรือผู้บาดเจ็บที่อยู่ในรถนั้นหนักสาหัสเพียงใด แต่รู้แค่เพียงว่า ในเวลาต่อมา ชายที่รอความช่วยเหลือจากคุณหมอในรถนั้นได้เสียชีวิตแล้ว

 ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เข้ามาคอมเม้นต์ว่า จิตสำนึกไม่มีเลย คนแบบนี้ควรเป็นคนที่ตายไม่ใช่คนที่อยู่ในรถ เสียใจด้วยนะคะ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า  โอ้โห้คนหรอนะ ทำไมใจดำขนาดนี้ เสียงเหวอดังขนาดนั้น ใจดำมาก

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;