ชาวขอนแก่นฮือประชาทัณฑ์ สมคิด พุ่มพวง เสียงสาปแช่งกระหึ่มต้องประหาร

Publish 2019-12-19 12:05:15


จากกรณี เจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบกก.3.บก.ป. สามารถจับกุม นายสมคิด หรือ แดง พุ่มพวง ได้แล้ว บนถรถไฟ ที่สถานีปากช่อง จ.นครราชสีมา โดยเจ้าตัวโกนหัวอำพรางตัว คาดว่าจะหนีเข้ากรุงเทพฯเพื่อกบดาน  ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

อ่านข่าว - ด่วนสุด!รวบแล้ว สมคิด เดอะริปเปอร์ เจอตัวบนรถไฟ อำพรางหน้าตาวางแผนเข้ากรุงฯต่อมา พลเมืองดี ผู้แจ้งเบาะแส นายสมคิด จนนำไปสู่การจับกุม เปิดเผยอย่างละเอียดว่า ขึ้นรถไฟและนั่งเบาะตรงข้ามกัน ทำให้แฟนเห็นรอยบากที่คิ้ว บอกเราว่าให้ลองดูว่าใช่ นายสมคิด ตามหมายจับหรือไม่ เลยลองจ้องหน้า จากนั้นได้ย้ายที่นั่ง แต่เดินกลับมาพยายามมองหน้าให้ชัดอีกครั้ง ซึ่ง นายสมคิด จับหมวกและดึงลงตลอดเวลา ไม่แน่ใจว่า เขารู้ตัวหรือไม่ ตอนอยู่บนรถไฟดูไม่มีพิรุธ นิ่ง ปกติมาก

 

เมื่อถามว่า ทำไมถึงมั่นใจ พลเมืองดี กล่าวว่า สังเกตจากเครา จำได้จากรูป ตาโตๆ คล้ำๆ และเห็นรอยบากบนหน้า เราเลยส่งรูป ตำแหน่งให้ตำรวจรู้ว่าอยู่ตรงไหน เพราะรถไฟจะมีจังหวะจอดระหว่างทางตลอด

 

อ่านต่อที่ - ปรบมือให้พลเมืองดี เล่านาทีตัดสินใจแจ้งตร.เจอ สมคิด ฆาตกรต่อเนื่องบนรถไฟ  ล่าสุดจอมโหดเปิดใจแผนหนี!กระทั่ง พ.ต.อ.ขจรฤทธิ์ วงษ์ราช ผกก.สภ.กระนวน จ.ขอนแก่น พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนอีกหลายนาย นำตัวนายสมคิด พุ่มพวง ผู้ต้องหาก่อเหตุฆาตกรรมมาทำการคุมขังที่ห้องควบคุมภายใน สภ.กระนวน โดยทันทีที่รถควบคุมผู้ต้องหาเดินทางมาถึงสภ.กระนวน มีชาวบ้านนับร้อยคน ยืนรออยู่ในบริเวณ สภ.กระนวน และริมถนน เพื่อรอดูหน้าผู้ต้องหา 

 

นอกจากนี้นายสมคิด ยังอ้างอาการป่วยดังกล่าว ขอใช้สิทธิ์ตามกฎหมาย ปฏิเสธไม่ขอไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ พล.ต.ท.เจริญวิทย์ ศรีวนิชย์ ผบช.ภ.4 ให้สัมภาษณ์ว่า ในเวลา 10.00 น. ของวันที่ 19 ธ.ค. จะมีการนำนายสมคิด ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่บ้านหลังก่อเหตุ เลขที่ 293 หมู่ 19 ต.หนองโก อ.กระนวน จ.ขอนแก่น

อ่านข่าว - ไหนว่าไม่กลัวตาย! สมคิด พุ่มพวง เครียดไข้ขึ้น ร้องอ้างสิทธิ์ตามกฎหมาย ไม่ทำแผนลงมือโหดเหยื่อราย 6
 

 


ล่าสุด ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายสมคิด พุ่มพวง ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่บ้านหลังก่อเหตุ เลขที่ 293 หมู่ 19 ต.หนองโก อ.กระนวน จ.ขอนแก่น ซึ่งมีชาวบ้านเข้ามาดูเหตุการณ์การทำแผนเป็นจำนวนมาก พร้อมกับเปล่งเสียงสาปแช่งเจ้าฆาตกรใจโหดนี้อย่างดังกระหึ่ม

 

 

 

ขอบคุณทวิตเตอร์ @ittipatNationTVติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน