สามีประกาศตามหาภรรยาคู่ยาก หายไปจากบ้านไม่บอกกล่าว

สามีประกาศตามหาภรรยาคู่ยาก หายไปจากบ้านไม่บอกกล่าว

Publish 2019-12-07 14:27:59


ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ณัฐวพงษ์ เนียมประโคน ประกาศตามหาคุณแม่หลังหายตัวออกไปจากบ้าน ระบุ บุคคลในภาพเป็นแม่ผมเองครับหายจากบ้าน 28 พ.ย.62 และไม่สามารถติดต่อได้ หากพบเห็นบุคลในภาพถ่ายรบกวนแจ้งทางข้อความได้เลยครับ

  

ชื่อนางศิริพร เนียมประโคน อยู่หมู่ที่ 3 ต.ปราสาท อ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ ซึ่งหายตัวไปตั้งแต่วันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 เวลา เจ็ดโมงกว่า ๆ ตอนนี้ทางครอบครัวและลูกหลานเป็นห่วงมาก

**หากพบเจอผู้หญิงในภาพช่วยถ่ายรูปให้ด้วยส่งทางข้อความจะขอบพระคุณอย่างมาก

เบอร์ติดต่อ 0838328071,0955264945

 นอกจากนี้ยังมีสามีชื่อว่า นายกอบ เนียมประโคน โพสต์ตามหาภรรยาคู่ยาก ระบุข้อความว่า อยู่ด้วยกันมาสามสิบกว่าปี มีลูกสามคนแต่ทำไมถึงได้เป็นแบบนี้ไปได้ หากทำให้โกรธผมก็ไม่ว่า อยู่ ๆ ก็หายไปเลย ช่วยหน่อยนะครับ เขาคนบุรีรัมย์ บ้านอยู่โคกกลาง อ.ประโคนชัย หากพี่น้องช่าวเฟสบุ๊ก สกุลกะประโคน ก็ช่วกันแชร์หน่อยนะครับหรือส่งต่อๆกันด้วยนะครับ จะขอบคุณอย่างมากครับ. ชื่อนางศิริพร เนียมประโคน สกุลเดิมกะประโคน ครับ..

 

 

ถึงแม้ว่าจะไปอยู่แห่งหนตำบลใด การออกตามหาถือว่าไม่ผิดเพราะว่าได้ทำหน้าที่สามีที่ดีอย่างสุดความสามารถ แต่คนที่อยู่ข้างหลังคือหลานที่เคยเรียกหายายนี้แหละ สำคัญอย่างมาก ช่วยเหลือกันถือว่าเป็นบุญอย่างยิ่ง ทรัพย์สินหายยังพอให้อภัย แต่เมียหายยังพอมีหวัง ที่จะหาเจอ..ขอบคุณครับ ที่ช่วยผมครับ

 

 

ที่มา นายกอบ เนียมประโคน และ ณัฐวพงษ์ เนียมประโคนติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน