ญาติตกใจทราบข่าว ศุภกฤต ก่อคดี

ญาติตกใจทราบข่าว ศุภกฤต ก่อคดี

Publish 2019-11-29 18:21:45


จากกรณีเกิดเหตุสะเทือนขวัญเมื่อพบศพสามีภรรยาคือ น.ส.ปรียาภรณ์ เพียรงาม หรือครูแนน อายุ 33 ปี ครูสอนคณิตศาตร์ รร.เอกชนชื่อดัง และนายอโลชา สุภานิชย์ หรือคูเอ็ม อายุ 33 ปี ครูสอนฟิสิกส์โรงเรียนเดียวกัน โดยถูกมีดจ้วงแทงทั้งศีรษะและร่างกายหลายแผล นอนเสียชีวิตภายในบ้านพัก เลขที่ 111/34 หมู่บ้านพรธนา อิลิแกรนซ์ ม.4 ต.ทับมา อ.เมืองระยอง อีกทั้งที่หน้าประตูบ้านก็มีกระดาษแปะไว้มีข้อความหยาบคายเขียนไว้ด้วย พุ่งเป้าฆาตกรรมจัดฉากเรื่องหนี้สิน
กระทั่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองระยอง ได้ยื่นขออนุมัติหมายจับ นายศุภกฤต สุจาศรี​ อายุ​ 22​ ปี​ ชาว อ.สารภี​ จ.เชียงใหม่ ในข้อหาฆ่าโดยไตร่ตรองไว้ก่อนเพื่อชิงทรัพย์ เพราะจากแนวทางการสืบสวนสอบสวนรวมทั้งเบาะแสต่าง ๆ พบว่า หลังจากที่ "ครูเอ็ม" ติดหนี้พนันกับโต๊ะบอลจำนวนหลักล้านบาท ทำให้ต้องหาเงินมาใช้หนี้สินโดยเร็ว และมีปัญหาทะเลาะกับ "ครูแนน" ผู้เป็นภรรยาบ่อยครั้ง

 


อ่านข่าว - ด่วน! ออกหมายจับหนุ่มเชียงใหม่ ลงมือโหด 2 ครูระยองคาบ้านพัก ชิงบิ๊กไบค์ 6.5 แสน
 


ต่อมา เจ้าของเฟซบุ๊ก Phuri's News ได้โพสต์ภาพคนร้าย พร้อมทั้งระบุว่า "จากแนวทางการสืบสวนทราบว่า นายอโลชา สุภานิชย์ ติดต่อทางเฟสบุ๊กกับนายศุภกฤต สุจาศรี เพื่อขอซื้อรถจักรยานยนต์ดูคาติมูลค่า 6 แสนบาท ก่อนจะนัดหมายกันมาดูรถที่บ้านซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นช่วงหัวค่ำของวันที่ 27 ตุลาคม โดยมี น.ส.ปรียาภรณ์ เพียรงาม อยู่ในบ้านด้วย โดยนายศุภกฤต ผู้ต้องหา อ้างว่าสนใจและต้องการจะซื้อบิ๊กไบค์ดูคาติ ที่ผู้ตายประกาศขายทางเฟสบุ๊ก โดยผู้ตายนัดหมายกับผู้ต้องหามาดูรถกันที่บ้าน


อ่านข่าว - ดูหน้าชัดๆ "ศุภกฤต" หนุ่มเชียงใหม่ ฆาตกรรมอำพราง 2 ครู ระยอง  พฤติการณ์อย่างอำมหิต หลอกเหยื่อชิงบิ๊กไบค์
 

 

ด้านตำรวจสืบสวนกองบัญชาตำรวจภูธรภาค 2 พร้อมหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้เข้าไปยึดรถ บิ๊กไบก์ดูคาติ ที่ นาย ศุภกฤต สุจาศรี อายุ 22 ปี คนร้ายเอามาจากบ้านของครูเอ็ม ซึ่งรถคันดังกล่าวถูกนำไปฝากขายที่ร้านซื้อขายรถ จยย. ใน ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี ซึ่งอยู่ระหว่างสอบปากคำคนในร้านว่าเกี่ยวข้องหรือมีข้อมูลคนร้ายหรือไม่

 


ทั้งนี้พบว่า ก่อนหน้าผู้ตายได้ประกาศขายรถบิ๊กไบค์ และนายศุภกฤต ได้นัดพบที่บ้านพัก และพบว่ามีการเจรจาให้ทำเรื่องโอนลอยไว้ เมื่อครูเอ็มได้ทำเรื่องเรียบร้อยแล้ว นายศุภกฤต จึงลงมือทันที ก่อนพยายามอำพรางศพให้ดูเหมือนการทะเลาะวิวาท


อ่านข่าว - โทษถึงประหาร เบื้องหลังจัดฉากฆาตกรรม "ศุภกฤต" วางแผนสังหาร หลอกโอนลอยบิ๊กไบค์...รู้มีคนติดต่อซื้อ ชิงลงมือก่อน !
 ล่าสุด ณ บ้านเลขที่ 201/3 หมู่ 4 ต.ชมภู อ.สารภี จ.เชียงใหม่ ซึ่งเป็นบ้านตามที่อยู่บัตรประชาชนของ นายศุภกฤต ซึ่งบ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านไม้สองชั้น ถูกปิดเงียบ โดยจากการสอบถามเพื่อนบ้านข้างเคียงทราบว่า บ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านของคุณยาย ของนายศุภกฤต ซึ่งได้เสียชีวิตไปแล้ว มีเพียงญาติที่อยู่อาศัย ก่อนหน้านี้ประมาณ 3 ปี ส่วนครอบครัวของนายศุภกฤต ก็เคยอาศัยอยู่ที่บ้านหลังนี้ ขณะที่นายศุภกฤตเรียนหนังสืออยู่ที่โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.เชียงใหม่

 

หลังจากที่ยายเสียชีวิต ครอบครัวของ นายศุภกฤต ได้ย้ายไปอยู่ที่ จ.ระยอง โดยจะมาเที่ยวบ้านที่ อ.สารภี ประมาณปีละ 1 ครั้ง ส่วนญาติเองหลังทราบข่าวต่างตกใจไม่คิดว่านายศุภกฤต จะก่อเหตุลักษณะแบบนี้ อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุขณะนี้ยังไม่มีวี่แววของนายศุภกฤต ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้พลิกแผ่นดินล่าคาดว่าจะจับกุมตัวได้เร็วๆ นี้
 

 

ขอบคุณภาพ เชียงใหม่นิวส์
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;