เพจดัง เผยหลักฐานสำคัญ แฟนกาย มากินข้าวที่บ้าน แต่กล้องจับภาพไม่ได้

เพจดัง เผยหลักฐานสำคัญ แฟนกาย มากินข้าวที่บ้าน แต่กล้องจับภาพไม่ได้

Publish 2019-11-27 14:58:01


จากกรณี น.ส.ยุรีย์ เถาวัลย์ อายุ 42 ปี ถูกหั่นแยกชิ้นส่วนยัดตู้เย็น ภายในบ้านเลขที่ 17 ซอยท่าข้าม 28 แยก 6 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ ส่วนนายศิระ สมเดช อายุ 20 ปี ก่อนบุตรชายผู้เสียชีวิต ได้ใช้อาวุธปืนของแม่ลั่นไกใส่ตัวเองที่ขมับข้างขวาทะลุซ้าย 1 นัด อาการสาหัส ถูกนำตัวส่ง รพ.นครธน และเสียชีวิตในเวลาต่อมา 

 

ฆ่าแม่

 ต่อมาเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน บก.สส.บช.น.ได้ดำเนินการประสานกองพิสูจน์หลักฐานเข้ารวบรวมพยานหลักฐานและทำการตรวจสอบวัตถุพยานเพิ่มเติม และทางพยานซึ่งเป็นเพื่อนบ้านใกล้ชิดกับผู้ตายและบุตรชาย ให้ข้อมูลว่า ในช่วงหัวค่ำวันที่ 24 พ.ย.ที่ผ่านมา ได้ยินเสียงปั๊มน้ำของบ้านที่เกิดเหตุดังตลอดเวลา คล้ายกับมีการเปิดน้ำทิ้งไว้จนกระทั่งเสียงปั๊มน้ำสงบลงในช่วงเที่ยงคืนของวันที่ 25 พ.ย.และมีผู้มาพบศพเจ้าของบ้านถูกฆ่าหั่นยัดตู้เย็นในช่วงบ่ายวันเดียวกัน และยังบอกอีกว่าแม่ลูกคู่นี้มักมีเรื่องทะเบาะเบาะแว้งบ่นกันตามปกติแต่ไม่เคยมีเหตุถึงขั้นรุนแรงแต่อย่างใด

 

 

ในส่วนของการพบศพทีแรกซึ่งมี น.ส.วรนุช วงษ์ชัย อายุ 35 ปี เพื่อนสนิทผู้ตาย ที่เป็นทั้งเพื่อนร่วมงานธุรกิจไฟแนนซ์และเป็นหุ้นส่วนทำร้านเสริมสวยร่วมกัน กับ นายบุญชัย ฐิติณรงค์ อายุ 42 ปี พนักงานส่งเอกสาร เดินทางเข้ามาพบนั้น ยังทราบว่ามีเจ้าหน้าที่ตำรวจอีก 3 นาย เดินทางมาสมทบในจุดเกิดเหตุก่อนที่ นายศิระ สมเดช อายุ 20 ปี บุตรชายจะใช้ปืนแม่ตัวเองยิงตัวตายด้วย

 

 ทั้งนี้ พล.ต.ต. อิทธิพล อัฉริยประดิษฐ์ รองผบชน. ได้ยืนยันว่า ลูกเป็นคนทำ100%  ทั้งจากพยานหลักฐานอื่นๆ ย้ำไม่มีจัดฉากใดๆ ซึ่งอิงตามหลักฐานนิติวิทยาศาสตร์

 

 

ล่าสุด เพจซ้อขอเล่า ได้ออกมาเผยข้อมูลจากของ แฟนน้องกาย ที่เผยว่า ในวันเกิดเหตุ ได้ไปกินข้าวกับน้องกายที่บ้าน เวลาประมาณ 19.00 น. และน้องกายได้ส่งแฟนกลับเวลาประมาณ 22.00 น. ต่อมาแฟนน้องกายแชทไลน์หาประมาณ 23.00 น. แต่ไม่มีการตอบกลับ น้องกายตอบกลับอีกทีประมาณ 01.00 น. โดยตั้งคำถามว่า หลักฐานกล้องวงจรปิด ไม่สามารถจับภาพแฟนน้องกายได้เลยหรือ? 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อำมฤทธิ์ สุระสังข์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์